Đại náo thiên cung - Game chiến thuật đẳng cấp trên Mobile

Game Đại Náo Thiên Cung , một game chiến thuật mới, duy nhất không đi theo lối mòn, dùng bản lĩnh đấu TÀI không đấu SỨC - Đẳng cấp đấu TRÍ không đấu LỰC.

Tính năng game Đại Náo Thiên Cung là sự kết hợp hoàn hảo giữa một pho tiểu thuyết kiệt xuất của nền văn học thế giới với công nghệ hiện đại của thế kỷ 21.
Game Đại Náo thiên cung
Game Đại Náo thiên cung
 • 81 kiếp nạn thỉnh chân kinh được chuyển tải qua hệ thống 2000 phụ bản.
 • Các Thiên binh - Thiên tướng, Thần tiên - Yêu ma trong truyện đều được thổi hồn như thật qua hình vẽ trong game. Không những thế, ở mỗi cấp ngoại hình và phong thái của tướng đều có sự thay đổi.
 • Các mối quan hệ sư đồ, vợ chồng, anh em, kẻ thù được sao chép lại với tính năng Duyên phận, Bộ tướng.
 • Những món bảo bối, vũ khí riêng của từng nhân vật trong truyện sẽ được cá nhân hóa trong game bằng hệ thống vũ khí chuyên thuộc bên cạnh các món vũ khí phổ thông
 • Và còn rất nhiều những tính năng đặc sắc khác như Quét tháp đoạt bảo, Vòng quay may mắn, Tiên nữ tán hoa, Đấu tiên ma, Chiến tam thanh, Chư thần chi chiến, Đại náo thiên cung.... chắc chán sẽ đủ để bạn đắm mình trong thế giới Tây Du kỳ ảo.

Game Đại Náo Thiên Cung Mobile
Game Đại Náo Thiên Cung Mobile
Đồ họa game đẹp mê hoặc đến từng đường nét, tinh xảo đến từng chi tiết.Công nghệ hiện đại đã  giúp tối ưu hóa hiệu suất của chiếc dế yêu, chơi lâu không bị nóng máy, ít tốn pin, tiết kiệm 3G, với 10% pin vẫn đủ để bạn chơi game đến 40 phút. Bên cạnh đó khi chơi game bạn còn có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè,hàng triệu người trong và ngoài nước với hệ thống Facebook được cấy thẳng vào game.

Đặc Biệt là các ưu đãi cho game thủ Đại Náo Thiên Cung:

 • Tải game tặng miễn phí 5 tướng cực phẩm 5 sao.
 • Làm nhiệm vụ nhận 10.000 KNB không khóa.
 • Mỗi ngày, được tặng thêm 6 tướng bất kỳ - Kéo dài vĩnh viễn.
 • Và hàng hoạt sự kiện hấp dẫn khác.

Đặc biệt các KNB này đều là KNB không khóa. Điều này mang lại cho gamer một cảm giác giải trí đích thực sau những giờ làm việc căng thẳng mà không quá phụ thuộc vào túi tiền.
Game Mobile Đại Náo Thiên Cung
Game Mobile Đại Náo Thiên Cung
Bạn đã sẵn sàng cho cuộc đấu trí để chinh phục Đại Náo Thiên Cung Mobile và dát vàng tên mình lên Gậy Như Ý của Tề Thiên Đại Thánh chưa?  Còn do dự gì nữa,hãy nhanh tay tải game về máy và bắt đầu khám phá nhé.Share on Google Plus

Tác giả Dinh Tinh

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  Blogger Comment
  Facebook Comment