Audition cùng chùm sự kiện game tháng 12

Tháng 12 chào đón các vũ công của thế giới Audition chúng ta thật nồng nhiệt bằng 2 bản cập nhật 2.06: “Thiên đường mua sắm” và 2.07: “Cây thông nguyện ước”. Không những thế, song song với 2 bản cập nhật này là vô số sự kiện cùng quà tặng dành cho các bạn. Còn chần chờ gì mà không cùng nhau khám phá thế giới Audition cùng chùm sự kiện game tháng 12 nào các bạn!

Sự kiện “Điều ước Giáng sinh”

Đây là sự kiện mở đầu và là điểm nhấn trong chùm sự kiện game tháng 12 năm nay. Các bạn tham gia bằng cách chụp 1 bức hình có nhân vật của mình trong game, chủ đề là về đêm Giáng sinh nên bắt buộc trang phục của nhân vật và bối cảnh đều phải phù hợp. Sau đó các bạn sẽ viết điều ước của mình trong đêm Giáng sinh rồi gửi bài kèm hình ảnh đáp ứng theo yêu cầu của BTC. Phần thưởng chính là hàng ngàn vcoin đang chờ đón các bạn.
Hình ảnh của bài dự thi đạt giải nhất sự kiện “Điều ước Giáng sinh”
Hình ảnh của bài dự thi đạt giải nhất sự kiện “Điều ước Giáng sinh”

Sự kiện “AU Hot Friday”

Sự kiện game này diễn ra duy nhất vào ngày thứ 6 cuối cùng trong năm 2014 (26/12/2014). Bất cứ người chơi nào có ít nhất 1 lần giao dịch trong vòng 3 tháng gần nhất, chỉ cần đăng nhập và chơi game vào ngày 26/12/2014 sẽ nhận được thẻ giảm giá 30-50% cho tất cả các vật phẩm ingame của Audition. Quá dễ dàng và hấp dẫn phải không nào các bạn?
Cùng vào Shopping Mall chọn lựa cho mình những trang phục đẹp mắt với thẻ giảm giá nhé các bạn!
Cùng vào Shopping Mall chọn lựa cho mình những trang phục đẹp mắt với thẻ giảm giá nhé các bạn!

Sự kiện “Ngày vàng may mắn”

Vào ngày 24/12/2014, người chơi tiêu thụ đúng 240 vcoin sẽ nhận được phần quà là Vòng hoa Santa trị giá 60 vcoin trong 30 ngày. Người chơi được tặng một món quà có giá trị trên 50 vcoin sẽ nhận ngay DJ Nhịp điệu trị giá 38 vcoin trong 30 ngày. Từ ngày 24/12 đến ngày 31/12, người chơi mua một món trang phục thuộc nhóm trang phục Noel mới nhất với thời hạn vĩnh viễn sẽ nhận được Cánh quỷ nhỏ và 1 thẻ giảm giá 10%. Sự kiện game này khá đặc biệt trong chùm sự kiện tháng 12 này đúng không các bạn?
Sự kiện game độc đáo trong chùm sự kiện tháng 12
Sự kiện game độc đáo trong chùm sự kiện tháng 12

Sự kiện “Quà tặng cuối năm”

Kết thúc chùm sự kiện game tháng 12 này chính là sự kiện “Quà tặng cuối năm” diễn ra từ 26/12 đến 31/12/2014. Các vũ công mua từ 2 đến 5 món trang phục bất kỳ trong nhóm trang phục mới nhất sẽ có cơ hội sở hữu 1 cánh ingame, 1 thẻ giảm giá, vcoin và đặc biệt là icon cung hoàng đạo nữa đấy! Nhanh tay tham gia và mang về cho mình những phần quà cuối năm nào các bạn ơi!

Share on Google Plus

Tác giả Như Bích Huỳnh

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment