Giới thiệu Game LoL Truyền Kỳ

Đối với những game thủ yêu thích tựa game MOBA League of Legends (LoL), chắc hẳn họ sẽ rất bất ngờ khi biết tại quê nhà Hàn Quốc, game mobile LoL Truyền Kỳ vẫn đang được ví như miếng bánh béo bở khiến cả hai ông lớn Tencent và Riot Games (cha đẻ của League of Legends) ngậm ngùi tiếc nuối bởi đã bỏ lỡ mất việc khai thác đề tài LoL trên thị trường game mobile tiện dụng.
Game LoL Truyền Kỳ
Game LoL Truyền Kỳ
Game LoL Truyền Kỳ (tên gốc: RUReady) chưa bao giờ là cái tên hết “hot hàng” tại quê nhà Hàn Quốc cũng như cả khu vực Châu Á.

Trước sự may mắn ấy, dĩ nhiên LoL Truyền Kỳ đã rất biết tận dụng cơ hội để gây dựng nên cho mình một cộng đồng gắn kết lên tới hàng triệu game thủ, phân bổ trên 220 server tại quê nhà Hàn Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. 

Chưa kể với mức thống kê về số lượng người chơi mới tham gia LoL Truyền Kỳ tại hai thuốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc đã lên tới hơn 4.200.000 game thủ, LoL Truyền Kỳ hoàn toàn có thể là tựa game LoL Mobile đầu tiên tại Châu Á khẳng định sự cạnh tranh với xu thế game MOBA truyền thống, phá vỡ lối chơi quen thuộc của LoL PC để đưa người chơi LoL tới những trận Combat hoàn toàn mới theo phong cách Mobile.​
Tính năng Game LoL Truyền Kỳ
Tính năng Game LoL Truyền Kỳ
Trong khi chờ đợi game mobile LoL Truyền Kỳ sớm được SohaGame ra mắt làng game Việt, hình thành pha “càn quét” đột phá với xu thế chơi LoL Mobile tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng đến với những con số “khủng” và thú vị hơn hơn mà LoL Truyền Kỳ cán mốc tại châu Á nói chung và quê nhà Hàn Quốc nói riêng nhé!
  • Tổng số lượng người chơi: 4.200.000
  • Tại Châu Á: 3.500.000 người chơi
  • Tính riêng tại Hàn Quốc: 700.000 người chơi
  • Tổng số lượng server: 170 server tại Châu Á và 60 server tại riêng Hàn Quốc​
  • LoL Truyền Kỳ - Những con số biết nói ​


Tổng số lượng danh tướng xuất hiện trong game lên tới 119 vị Tướng, y nguyên hệ thống tướng từ bản LoL PC và xuất hiện đi kèm từng bản cập nhật. 
Tổng số item LoL xuất hiện trong game: 25.000 vật phẩm đi kèm hệ thống lên đồ, đập ngọc không khác gì bản LoL PC.​

Vật phẩm trong game LoL Truyền Kỳ
Vật phẩm trong game LoL Truyền Kỳ
Tổng số loại lính-quái vật xuất hiện trong game: 7.000 loại quái và lính “ngu” y như trong bản LoL PC.
Tổng số phụ bản, hang động kho báu game trong game: 3.500 Map
Tổng số cặp đôi nên duyên ngoài đời thực nhờ quen biết qua game: Theo kết quả thống kê từ nhà phát hành của LoL Truyền Kỳ tại quê nhà Hàn Quốc, mỗi tháng trung bình có 25-40 cặp đôi trẻ nhờ quen biết qua game mà nên duyên ngoài đời thực.​
Quái thú và lính LoL Truyền Kỳ
Quái thú và lính LoL Truyền Kỳ
Sau khi nên duyên nhờ game, các cặp đôi game thủ trẻ tại Hàn Quốc sẽ đăng tải hình ảnh lễ cưới của mình lên diễn đàn trò chơi để nhận được sự ủng hộ, lời chúc tụng từ đông đảo cộng đồng game thủ.
Hệ thống Map LoL Truyền Kỳ
Hệ thống Map LoL Truyền Kỳ
Đây cũng là thông tin luôn khiến những người yêu thích dòng game MOBA huyền thoại tại cường quốc eSports phải ganh tị, bởi họ sẽ rất khó tìm được trò chơi nào giúp họ thoát kiếp F.A hiệu quả như tựa game mobile này.
Share on Google Plus

Tác giả Dinh Tinh

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment