Hướng dẫn cách chơi Jinx trong game Liên Minh Huyền Thoại

Với vai trò là Ad, Jinx là một trong những vị tướng có khả năng farm tốt nhất trong những vị tướng ở cùng một vai trò. Sở hữu cho mình bộ kĩ năng kèm theo những hiệu ứng làm chậm và trói, khiến cô trở thành đối thủ đáng sợ với nhiều vị tướng khác. Với bộ kĩ năng này thì việc đạt được pentakill là chuyện không hề khó. Bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cách chơi Jinx chi tiết về cách lên ngọc, tăng điểm bảng hỗ trợ, tăng điểm kĩ năng với vị trí Ad. 
Trước hết chúng ta cùng nhìn lại hệ thống skill của Jinx, để xem cô có những ưu điểm nào nhé!
Jinx-nữ tướng gợi cảm trong game LOL
Jinx-nữ tướng gợi cảm trong game LOL

Bộ Kĩ Năng

Hưng Phấn (Nội Tại): Khi Jinx tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt được tướng đối phương, phá vỡ trụ hay nhà tím của kẻ địch. Cô đều nhận thêm 175% tốc độ di chuyển và giảm dần trong 4s. Hiệu ứng này không cộng dồn khi cô tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc.
Tráo Hàng (Q)
Bộ kĩ năng này sẽ được tráo đổi qua lại giữa 2 kĩ năng Bằng Chiếu và Xương Cá. Cứ sau khoảng 0,9s là bạn có thể tái kích hoạt thay đổi chiêu.
Bằng Chíu
Súng nhỏ của Jinx được tăng tốc độ đánh khi tấn công mục tiêu, hiệu ứng được cộng dồn tối đa là 3 điểm tương ứng với tăng tối đa 130% tốc độ đánh. Hiệu ứng sẽ giảm dần nếu Jinx không tiếp tục tấn công. Kĩ năng này chỉ có thể sử dụng lên một mục tiêu.
Xương Cá
Với kĩ năng này làm tiêu tốn một lượng năng lượng. Tốc độ đánh không được cộng thêm, nhưng bù lại kĩ năng này lại được cộng thêm một lượng sát thương, tầm bắn cũng được tăng lên 10% so với skill Bằng Chíu. Sau khi đạn pháo chạm vào mục tiêu sẽ nổ và gây sát thương vật lý lên những đơn vị nằm trong tầm nổ của đạn.
Giật Bắn (W)
Khi kích hoạt, Jinx sẽ bắn ra luồn điện, tầm bắn của kĩ năng này khá xa. Sau khi đối phương trúng phải ngoài việc phải bị mất một lượng máu, nạn nhân còn bị giảm tối đa đến 70% tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.
Lựu Đạn Ma Hoá (E)
Kích hoạt skill, Jinx thảy ra 3 quả lựu đạn phải đến 0,4s sau thì 3 quả lự đạn này mới có tác dụng khoá. Sau 5s tiếp theo bom sẽ nổ, gây sát thương phép lên tất cả những đơn vị nằm trong vùng nổ. Ngoài ra trong 5s đó khi tướng địch mắc phải sẽ bị trói trong 1,5s. Đây là skill hỗ trợ đáng sợ nhất của Jinx.
Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R)
Kích hoạt, Jinx bắn ra một tên lửa theo vị trí chuột chuột của bạn. Quả lựu đạn sẽ bay xa hết bảng đồ, theo một đường thẳng. Sau khi trúng vào tướng địch sẽ phát nổ, gây sát thương lên những đơn vị lân cận. Sát thương dựa trên lượng dame vật lý hiện có và lượng máu mất đi của kể địch.

Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ chung cho Ad
Bảng bổ trợ chung cho Ad

Ngọc Bổ Trợ

Ngọc bổ trợ Jinx nói riêng và Ad với chung
Ngọc bổ trợ Jinx nói riêng và Ad với chung

Cách tăng điểm kĩ năng


Cách tăng điểm skill cho Jinx trong trận đấu
Cách tăng điểm skill cho Jinx trong trận đấu

Cách lên đồ

Thông thường đối với Jinx thì 4 món đồ chính thường được trang bị đó là Huyết Kiếm, Vô Cực KiếmMa Vũ Song Kiếm và Giày Cuồn Nộ.Hai trang bị còn lại tuỳ vào thế trận mà bạn nên lên đồ cho phù hợp.


Phép hỗ trợ

Tuỳ thuộc vào lối chơi từng người mà sẽ mang theo bảng bổ trợ khác nhau và hiệu quả cũng không giống nhau. Nhưng thông thường thì Tốc Biến là phép bổ trợ phải được trang bị đối với những Ad và Ap.

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment