Ma Thần 3D phát Gift Code “khủng” tri ân game thủ mùa Giáng Sinh

Cùng theo dõi những khoảnh khắc đón Giáng Sinh đầm ấm của cộng đồng game thủ Ma Thần 3D.

Vậy là đêm nay đã là Giáng Sinh, khắp nơi trên cả nước không khí đang dần nóng lên bởi hàng ngàn lời chúc và các sự kiện lớn chào đón. Trước giờ phút thiêng liêng này, cộng đồng game thủ Ma Thần 3D đã có những hoạt động giao lưu xum họp bên nhau, chia sẻ từng khoảnh khắc chào đón lễ Giáng Sinh cùng gia đình và người thân.
Độc Bá Tam Quốc khai mở máy chủ Trương Phi tặng GiftCode
Ma Thần 3D tặng Giftcode mùa giáng sinh
Ma Thần 3D tặng Giftcode mùa giáng sinh
Đây cũng là mùa Giáng Sinh đầu tiên của Ma Thần 3D khi vượt qua rất nhiều khó khăn và gian nan thời gian vừa qua, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem đến cho cộng đồng game thủ Việt một sân chơi giải trí thật sự đông vui và đẳng cấp trên smartphone. Để có được điều đó, chắc chắn không thể thiếu đi sự ủng hộ nhiệt thành của rất nhiều game thủ đã gắn bó với trò chơi từ những ngày đầu ra mắt, trở thành động lực vô cùng lớn để đội ngũ vận hành sản phẩm nỗ lực không ngừng nghỉ hoàn thiện hơn nữa sản phẩm.
Ma Thần 3D phát Gift Code “khủng” tri ân game thủ mùa Giáng Sinh
Ma Thần 3D phát Gift Code “khủng” tri ân game thủ mùa Giáng Sinh
Hơn nửa năm đã trôi qua kể từ ngày Ma Thần 3D chính thức ra mắt phục vụ cộng đồng game smartphone, có thể nói những gì đã trải qua đều là những kỉ niệm rất khó quên với nhiều game thủ đồng hành cùng tựa game MMORPG 3D đầu tiên trên smartphone. Thành công bất ngờ đạt được đã khiến cho Ma Thần 3D nhanh chóng trở thành một sản phẩm được nhiều người biết đến, nhưng chính sự yêu mến của game thủ mới là nguyên nhân chính khiến Ma Thần 3D có thể phát triển mạnh mẽ, xây dựng được cộng đồng lớn mạnh như ngày hôm nay.

Nhân dịp này, Ma Thần 3D gửi tới tất cả các game thủ lời chúc mừng Giáng Sinh An Lành và những phần quà Gift Code tri ân trị giá tới 2 triệu VND, áp dụng cho tất cả các server hiện tại. Mỗi Gift Code chứa: 2000000 Bạc, 100 Mảnh trang bị tím, 50 Huyền hoàng Chân Khí, 20 Đá cường hóa cấp 3, 20 Đá cường hóa cấp 4, 20 Đá cường hóa cấp 5, 100 Phi thăng đan, 50 Phong kỵ khắc ấn, 50 Đá đúc, 50 Ma Linh, 5 Exp x2, 5 Exp x3, 5Exp x5, 5Exp x10.
Ma Thần 3D phát Gift Code khủng nhân diệp giáng sinh
Ma Thần 3D phát Gift Code khủng nhân diệp giáng sinh
Thời gian tới, Ma Thần 3D sẽ tiếp tục có những Update mới mang tính cách mạng, thay đổi nhiều hệ thống tính năng để tối ưu hóa trải nghiệm 3D của người chơi trên smartphone. Đồng thời tăng thêm tính tương tác giữa các game thủ bằng nhiều tính năng chiến trường đặc sắc, xứng đáng với vai trò của “người tiên phong” trong phân khúc game MMORPG 3D trên smartphone tại thị trường Việt Nam.


Share on Google Plus

Tác giả Dinh Tinh

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment