Những điều cần biết trong phiên bản Đại Chiến Vua Poro

Để hưởng ứng mùa Giáng Sinh, Liên Minh Huyền Thoại(LOL) đã ra mắt phiên bản 4.21. Vào ngày 16/12/2014 chế độ Đại Chiến Vua PORO chính thức được bắt đầu và sẽ khép lại vào ngày 29/12/2014. Phần phần thưởng sẽ được trao từ này 30/12 cho những ai đạt được điều kiện của game. Đại chiến Vua Poro đang được lượng lớn người trên khắp thế giới tham gia hưởng ứng. Tại nhiều quốc gia như Việt Nam, LOL không còn đơn thuần là một trò chơi online mà đã trở thành môn thể thao điện tử, được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình. Thế nhưng, với chế độ mới mẻ này chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía người chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích thêm về những điều cần biết trong phiên bản Đại Chiến Vua Poro. Với bài viết này, mong các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chế độ chơi mới mẻ này.
Giới thiệu Game LoL Truyền Kỳ
Hướng dẫn chơi Katarina với vai trò sát thủ
Hướng dẫn cách chơi Jinx trong game Liên Minh Huyền Thoại
Đại chiến vua PORO-những điều cần biết
Đại chiến vua PORO-những điều cần biết

 Làm sao để tham gia vào chế độ đại chiến Vua Poro?

Chế độ Đại Chiến Vua Poro nằm trong box phụ của chế độ đáng PvP. Như đấu chế độ đấu xếp hạng, trước khi trận đấu bắt đầu sẽ là khoảng thời gian Cấm/Chọn tướng.
Cách thức tham gia vào Đại Chiến Vua Poro
Cách thức tham gia vào Đại Chiến Vua Poro

Bản đồ của Đại Chiến Vua PORO

Chế độ chơi này được xây dựng trên bản đồ Vực Hút Gió. Mỗi đội sẽ có 5 thành viên, sẽ khởi đầu với level 3 và một lượng tiền lớn. Sau rời khỏi đền thờ bạn không thể tiếp tục mua trang bị,  và đền thờ cũng không thể giúp bạn hồi máu khi bạn chạy về (ở map này tính năng quay về không được mở). Bạn chỉ có thể làm 2 điều này khi tướng bạn phải “lên sổ điểm danh”. Tại căn cứ 2 bên sẽ được bố trí thêm 2 khu bổ trợ máu, cứ 3 phút sẽ xuất hiện kể từ khi nó được sử dụng.
Bản đồ Vực Hút Gió
Bản đồ Vực Hút Gió

 Những phép bổ trợ được mang theo trong Đại Chiến Vua Poro

Ở chế độ chơi này bạn không được phép lựa chọn phép bổ trợ để mang theo. Thay vào đó 2 phép bổ trợ mới sẽ được cài mặc định dành riêng cho chế độ chơi này, với nhiều công dụng thú vị.

Ném Poro

Gây một lượng sát thương chuẩn (lượng sát thương tuỳ vào cấp đô bạn đạt được) lên kẻ lính hay kẻ địch của đối phương. Tầm ném của phép bổ trợ này rất xa, chính vì vậy bạn nên cẩn thận tránh những cú ném poro của đối phương. Sau khi kẻ địch trúng phải trong 3s bạn có thể tái kích hoạt bằng cách nhấp thêm một lần vào phép bổ trợ này. Khi đó bạn sẽ lướt nhanh đến vị trí của kẻ địch trúng phải
Ném Poro trúng vào tướng địch, đội bạn sẽ sẽ được cộng thêm 1 điểm vào “Dấu Ấn Poro”. Khi đã đủ 10 điểm, vua Poro sẽ xuất hiện tại vị trí người ghi điểm thứ 10 cho đội. Giây ra một lượng lớn sát thương lên những tướng địch khi nằm trong tầm rời của vua Poro. Trong thời gian Vua Poro còn tồn tại trên bản đồ, cả 2 đội sẽ không thể ghi thêm điểm, khi ném trúng poro vào đối phương. Thời gian hồi cho phép bổ trợ này là 20s.

Hộ Giá

Với loại phép bổ trợ này chỉ có thể kích hoạt khi Vua Poro đội bạn xuất hiện. Không cần biết bạn đang ở vị trí nào chỉ cần kích hoạt phép bổ trợ, ngay lập tức tướng bạn sẽ dịch chuyển đến vị trí của Vua Poro. Thời gian hồi là 10s.
Nếu nhanh tay bạn có thể kết hợp 2 chiêu thức này cùng 1 lúc sẽ gây bối rối cho đội đối phương.
Vua Poro xuất hiên khi đội bạn đạt đủ 10 điểm “Dấu Ấn Poro”
Vua Poro xuất hiên khi đội bạn đạt đủ 10 điểm “Dấu Ấn Poro”

Phần thưởng

Sẽ có những phần quà đặc biệt dành cho những người chơi khi tham gia chế độ Đại Chiến Vua Poro. Phần thưởng sẽ dành tặng cho 300 người thắng trận đầu tiên là trang phục Katarina Slay Belle (hoặc 199 RP nếu đã sở hữu) và 300 người may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên khi đạt được 15 trận thắng là  trang phục Snowmerdinger (hoặc 199 RP nếu đã sở hữu) và mẫu huy hiệu dành cho tất cả những ai đạt được 15 trận thắng ở chế độ này. Phần thưởng sẽ được công bố và được trao từ ngày 30/12 đến 05/01/2015.

Làm sao để nhận được quà

Bạn cần phải đăng nhập vào trang http://giangsinh.lmht.vn và thông báo đủ số trận thắng để nhận được phần thưởng. Việc xác nhận này sẽ giúp chúng tôi xác định được những người chơi đạt đủ điều kiện và phát quà vào sau ngày 29/12.
Nơi đăng kí nhận quà trong chế độ Đại Chiến Vua Poro
Nơi đăng kí nhận quà trong chế độ Đại Chiến Vua Poro


Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment