Xem Chị Hội - Game thủ phấn khích gặp gương mặt quen

Xuất hiện với vai trò là một “diễn viên” đặc biệt trong phim Để Mai Tính 2, Củ Hành bông khiến cộng đồng game thủ hâm mộ ngạc nhiên và tự hào khi xem phim “chị Hội”.

Củ Hành bông là mascot (linh vật) của tựa game  3Q Củ Hành – tựa game MOBA nhập vai có lối chơi vô cùng hấp dẫn. Tham gia bộ phim Để Mai Tính 2 cùng “Chị Hội” lần này, đại gia 3Q Củ Hành muốn đưa Củ Hành bông đến gần với công chúng của showbiz Việt hơn. Để Mai Tính 2 với các suất chiếu dày và đông nghẹt cho thấy sự khởi đầu may mắn của linh vật này.
Đại náo thiên cung - Game chiến thuật đẳng cấp trên Mobile
Độc Bá Tam Quốc khai mở máy chủ Trương Phi tặng GiftCode
Chia sẽ Gifcode game, khuyến mãi mới nhất

Các nhân vật trong game 3Q Củ Hành
Các nhân vật trong game 3Q Củ Hành 
Trên fanpage Game Củ Hành, rất nhiều game thủ tỏ ra phấn khích khi phát hiện Củ Hành bông nhà ta lại góp mặt trong tựa phim đình đám cùng “chị Hội”. Như thành viên Nhok Dũng đã xem phim và kêu gọi mọi người “coi rồi hay lắm mọi người ai chưa coi thì đi coi đi”.

Sở hữu ngoại hình tròn ủm cùng đôi mắt lém lỉnh, dễ thương một cách tự nhiên, Củ Hành bông dễ dàng chiếm lấy cảm tình của người đối diện. Vui nhộn – hài hước – độc bựa – tình cảm: 3Q Củ Hành và “chị Hội” đều có những tính cách “i chang” nhau.
Nhân vật vui nhộn kháu khỉnh
Nhân vật vui nhộn kháu khỉnh
Sau hai năm ra mắt game thủ Việt, có thể thấy  3Q Củ Hành đang xây dựng cho mình những bước đi thật vững chắc. Ngoài việc chăm sóc người chơi bằng những cập nhật nhiều tính năng mới, tổ chức hàng loạt giải đấu giá trị cao, tựa game này không ngại “bành trướng thế lực” khi xuất hiện trên màn ảnh rộng. 3Q Củ Hành đã xây dựng thành công một cộng đồng đông vui và gắn kết – nền tảng của một tựa game MOBA. Những tiếng tăm lan tỏa bên ngoài ngành game như showbiz là một phần của sự lan tỏa sức mạnh cộng đồng này.
Tham gia trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn có cộng đồng đông vui này tại:  http://3q.com.vn

Một số ảnh của phim Để Mai Tính 2Share on Google Plus

Tác giả Dinh Tinh

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment