Hướng dẫn cụ thể cách cầm Warwick ở vị trí đi rừng

Khởi đầu với tốc độ đánh cao hơn so với những vị tướng khác và khả năng hồi máu cực cao khi những đòn đánh được tung ra. Warwick từ lâu đã được xem là một trong những tướng đi rừng tốt nhất trong LOL. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng đặc biệt, với bộ kỹ năng này giúp cho Warwick trở thành nỗi ác mộng cho đội đối phương khi được chơi ở vị trí rừng, vì khả năng gank của Warwick là cực kì tốt. Thế bạn có biết làm sao để chơi vị tướng này hiệu quả ở vị trí đi rừng. Sau phiên bản 4.20, trang bị đi rừng được cải tiến, Warwick lại trở nên lợi hại hơn  ở vị trí đi rừng. Sau đây mình xin chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của mình sau thời gian cầm Warwick ở nhiều vị trí. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi Warwick ở vị trí đi rừng.
Warwick-vị tướng gank rừng siêu đẳng trong LOL
Warwick-vị tướng gank rừng siêu đẳng trong LOL
Trước hết, mình sẽ nói về những ưu nhược điểm và hệ thống kĩ năng của Warwick để bạn xem, rồi quyết định có nên chọn vị tướng này làm vị tướng ưa thích của bạn không nhé!
Ưu và nhược điểm của tướng Warwick
Ưu điểm
+ Hồi máu tốt khả năng solo cao.
+ Có khả năng chịu đựng sát thương tốt.
+ Tốc độ đánh và tốc độ di chuyển nhanh.
+ Ultimate có kèm hiệu ứng áp chế, nên khả năng gank rừng cực tốt.
Nhược điểm
+ Sát thương đơn lẻ, chỉ có thể gây sát thương lên một đơn vị.
+ Chiêu cuối khó bị phá, nhưng vẫn có một vài vị tướng phá được chiêu cuối của  Warwick.
+ Tầm sát thương ngắn.
+ Năng lượng sử dụng cho kỹ năng so với những tường đỡ đòn là khá nhiều.

Bảng kỹ năng của Warwick.

Cơn Khát Vĩnh Cửu (Nội tại): Các đòn đánh liên tiếp lên cùng một mục tiêu sẽ hồi máu cho Warwick.
Cú Vả Đói Khát(Q): Cắn vào một kẻ địch hồi lại lượng máu cho hắn và gây sát thương phép dựa trên lượng máu hiện có của mục tiêu. Và hồi 80% máu dựa trên sát thương gây ra.
Tiếng hú săn mồi (W): Warwick rú lên tăng tốc độ đánh cho bản thân và đồng minh bên cạnh trong khoảng thời gian 10s.
Mùi Máu (E): Tất cà các tướng địch có lượng máu dưới 50% nằm trong vùng ảnh hưởng của skill này đều bị phát hiện. Khi đó Warwick sẽ tăng đến 40% tốc độ di chuyển trong 10s khi truy kích những mục tiêu này.
Sói Điên (R): Warwick nhảy vào một tướng đối phương và áp chế nạn nhân trong 1.8s. Gây ra lượng sát thương phép và vật lí lên mục tiêu. Và giúp hắn tăng khả năng hút máu thêm 30% trong thời gian áp chế.
Sau khi nhìn sơ qua những ưu điểm và nhược điểm và bộ kỹ năng của Warwick, bạn có còn muốn tiếp tục chơi vị tướng này không? Nếu còn thì hãy cùng mình xem tiếp cách lên ngọc, lên trang bị và tăng cách tăng điểm bảng bổ trợ nhé.

Lên ngọc bổ trợ cho Warwick ở vị trí rừng (mình thấy có thể sử dụng bảng ngọc này ở vị trí Top)

Cách lên ngọc cho Warwick ở vị trí đi rừng
Cách lên ngọc cho Warwick ở vị trí đi rừng

Bảng bổ trợ cho  Warwick ở vị trí đi rừng

bảng bổ trợ cho  Warwick ở vị trí đi rừng
Bảng bổ trợ cho  Warwick ở vị trí đi rừng

Cách tăng điểm kỹ năng trong trận đấu

Cách tăng điểm kỹ năng cho Warwick
Cách tăng điểm kỹ năng cho Warwick

Cách build đồ

Trang bị đi rừng cho Warwick
Trang bị đi rừng cho Warwick

Phép bổ trợ

Trừng Phạt và tốc biến-phép bổ trợ trong LMHT
Trừng Phạt và tốc biến-phép bổ trợ trong LMHT



Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment