iGame Tặng 300 VIP code LoL Truyền Kỳ open beta

LoL Truyền Kỳ cho NPH SohaGame chính thức ra mắt game thủ vào sáng ngày hôm nay 15/01. Nhân dịp này, iGame gửi tặng độc giả 300 Giftcode LO Truyền Kỳ.

Sau nhiều ngày lỡ hẹn và tạo cho cộng đồng game thủ Việt những cảm xúc dạt dào mong đợi, cuối cùng thì sáng hôm nay ngày 15/1 LoL Truyền Kỳ đã được SohaGame mở sự kiện Open Beta vào lúc 11:11 trên cả hai phiên bản iOS và Android thu hút rất nhiều Game Thủ Mobile.
Game LOL Truyền Kỳ
Game LOL Truyền Kỳ

LoL Truyền Kỳ Mobile có mặt tại Việt Nam

Với may mắn được sinh ra tại Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là thiên đường Esports lớn mạnh nhất Châu Á, game mobile LoL Truyền Kỳ đã sớm gây ấn tượng mạnh mẽ và tự tạo dựng thành công một cộng đồng vượt 4.200.000 người chơi nhờ phong cách Combat kiểu Mobi phá vỡ hoàn toàn lối chơi truyền thống game MOBA.

Đồ họa 3D game LOL truyền kỳ trên Mobile
Đồ họa 3D game LOL truyền kỳ trên Mobile
Kèm theo đó là đồ họa game được phát triển hoàn toàn dựa trên Unity 3D – mảng đồ họa tân tiến thời hiện đại mà cực ít game mobile bắt kịp được. Chưa dừng lại ở đó, các game thủ tò mò về lối chơi Combat 3D kiểu Mobi của LoL Truyền Kỳ cũng chỉ cần đến một chiếc Smartphone cấu hình tầm thấp, giá tiền tầm trung là hoàn toàn có thể chạm tay được vào mảng đồ họa tuyệt mỹ đến mê ly trong game.

Lol Truyền Kỳ Mobile
Lol Truyền Kỳ Mobile
LoL Truyền Kỳ sẽ cho bạn gặp lại các vị Tướng huyền thoại trong League of Legends dưới hình tượng Chibi kute hết sức!

Chưa kể nếu là một game thủ LoL thứ thiệt thì chắc chắn sẽ không thể ngó lơ tính năng PVP Đấu trường – thứ nền móng quan trọng giúp LoL Truyền Kỳ chạm tay vào giấc mơ ngành eSports (thi đấu thể thao điện tử) tại làng game mobile Việt.

Bên cạnh sự kiện Open Beta, mở rộng cửa chào đón các huyền thoại anh hùng, LoL Truyền Kỳ gửi tặng  300 VIP code, mỗi VIP bao gồm: Kim cương x 400, Hồn Amumu x 10,Thể lực x 300, Sách Exp2 x 50, 100.000 Vàng.

Share on Google Plus

Tác giả Dinh Tinh

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment