Top 3 game online đáng chú ý nhất năm 2015

Được biết năm 2015 sẽ là năm làng game  online Việt Nam thật sự bùng nỗ. Với hơn 50 game online mới  đã được công bố là sẽ phát hành trong năm này. Bên cạnh đó còn rất nhiều NPH cũng có ý định sẽ ra mắt game với phiên bản thử nghiệm vào năm 2015 này, nhưng vẫn chưa được công bố rõ ràng. Sau đây sẽ là 3 game online đáng chú ý nhất năm 2015, đã được NPH công bố sẽ phát hành trong năm nay.

Tiên Quốc Chiến 

Tên trò chơi sẽ được Việt hoá thành 24h Quốc Chiến, sẽ được phát hành vào những tuần cuối cùng của tháng 1/2015. Game thộc thể loại kiếm hiệp với cốt truyện lịch sử Trung Quốc hậu Phong Thần sau khi Trụ Vương qua đời.
Tiên Quốc Chiến-sắp được phát hành trong tháng 1 này
Tiên Quốc Chiến-sắp được phát hành trong tháng 1 này
Với thiết kế 2D đặc sắc, hình ảnh trong game khá sinh động và dễ nhìn với hơn 30 bản đồ khác nhau. Bên canh đó với hệ thống PK và PvP hoành tráng. Tiên Quốc Chiến hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người chơi.
Thiết kế 2D sinh động
Thiết kế 2D sinh động

Điểm nổi bật khi tham gia Tiên Quốc Chiến người chơi sẽ được trải nghiệm trong thế giới sinh động, đầy màu sắc. Kèm theo là những nhân vật được thiết kế đẹp mắt theo phong cách võ hiệp Trung Quốc. Với hàng lọt những tính năng như: bang phái, giao đấu, bảng xếp hạng, pk…
Một map đấu trường đặc sắc trong game
Một map đấu trường đặc sắc trong game

Tân Thần Khúc

Sau khoảng thời gian im lặng, vào cuối tháng 12/2014 NPH lại bất ngờ công bố sẽ phát hành game Tân Thần Khúc tại thị trường Việt Nam  vào những tháng đầu năm 2015 trên fanpage chính của mình.

Tân Thần Khúc
Đấu trường 3 vs 3_PvP
Được biệt game Tân Thần Khúc dựa trên đề tài về Châu Âu, game đang là tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ trên nhiều quốc gia bởi hệ thống tính năng đồ sộ không giống như những hệ thống tính năng truền thống như những thể loại game hiện có trên thị trường. NPH Tân Thần Khúc phải mất đến 2 tháng mới có thể Việt hoá game(mất thời gian gần gấp đôi so với những loại game thông thường khác)

Đấu Trường Arena hoành tráng

Theo thông tin được biết Tan Thần Khúc đã được lập trình với hơn 100 tính năng khác nhau như Luyện rồng, Đánh cá, Săn bắn, Mê cung… mỗi tính năng điều có sự thú vị, đặc sắc riêng biệt. Đặc biệt, với sự phân chia đấu trường thành nhiều phân khúc riêng biệt như: đấu trường Sơ Cấp cho phép người chơi chọn đấu ở chế độ 3 vs 3 hoặc 1 vs 1.  Còn ở đấu trường Server cho phép 75 người chơi ở máy chủ này khiêu chiến với  75 người chơi ở máy chủ khác. Top 60 người chơi dành chiến thắng sẽ được vanh danh là Vinh Quang Thần Thánh.

Đấu trường Arena
Đấu trường Arena

Tính năng Thủ Lĩnh Rồng

Không giống như đấu trường MOBA truyền thống, ở tính năng Thủ Lĩnh Rồng là đấu trường chỉ dành cho những bang hội thi đấu với nhau, dựa trên những quy định của NPH.
Bản đồ đấu trường thủ lĩnh rồng
Bản đồ đấu trường thủ lĩnh rồng

Mỹ Nhân Kế  

Theo thông tin mới nhất, nếu không có gì thay đổi thì webgame Mỹ Nhân Kế sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 1/2015. Bá Vương Luyến Cơ là tên ban đầu của game sau đó game được Việt hoá và lấy được phát hành tại Việt Nâm vớ tên là Mỹ Nhân Kế . Bộ game Mỹ Nhân Kế được thiết kế dựa trên đồ hoạ 2D mang sắc thái cổ trang, lấy bối cảnh trong thời kỳ chiến quốc tại Trung Hoa.

Game Mỹ Nhân Kế
Game Mỹ Nhân Kế
Với 4 nhóm nhân vật chính, mỗi nhóm đều có một nhân vật nam và một nhân vật nữ, 4 nhóm nhân vật đó là Minh Giáo, Đoàn Thị,Tiêu Dao, Cái Bang. Mỗi nhân vật sở hữu cho mình nhiều kỹ năng với đồ hoạ đẹp mắt và bộ trang bị hoàn mỹ. Trò chơi còn mang đến những tính năng lạ lung và hấp dẫn như tắm chung, giao lưu… nhằm tăng cường nộ khí và sức mạnh cho nhân vật. Ngoài ra, Mỹ Nhân Kế củng được trang bị đầy đủ những tính năng truyền thống của những loại game cùng thể loại khác như luyện võ, nuôi thú, phụ bản, tăng thuộc tính, cường hoá trang bị…
4 nhóm nhân vật trong game Mỹ Nhân Kế
4 nhóm nhân vật trong game Mỹ Nhân KếShare on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment