VNG công bố ảnh của DOTA Truyền Kỳ

Mới đây, NPH VNG đã công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về gMO DOTA Truyền Kỳ sẽ chào sân làng game Việt trong tháng 12 này. Game được nhiều game thủ đón chờ nhất hiện nay.
Hình Ảnh game Dota Truyền Kỳ
Hình Ảnh game Dota Truyền Kỳ
Mới đây, NPH VNG đã công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về gMO DOTA Truyền Kỳ sẽ chào sân làng game Việt trong tháng 12 này.
VNG công bố hình ảnh game Dota Truyền Kỳ
VNG công bố hình ảnh game Dota Truyền Kỳ
DOTA Truyền Kỳ là gMO nhập vai kết hợp chiến thuật. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là ăn theo nội dung MOBA đình đám DOTA 2. DOTA Truyên kỳ hiện đang được VNG quảng cáo rất nhiều trên phiên bản Dota Truyền Kỳ Android.
Dễ thấy, tất cả các nhân vật trong DOTA Truyền Kỳ đều được bắt chước theo các hero trong DOTA 2 với phong cách chibi, từ thiết kế tạo hình cho đến skill đặc biệt của nhân vật.
Đồ họa game Dota Truyền Kỳ
Đồ họa game Dota Truyền Kỳ
DOTA Truyền Kỳ cho phép người chơi sở hữu và điều khiển các vị tướng nổi tiếng trong DotA 2, qua đó xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh.
Hình ảnh game Dota Truyền Kỳ
Hình ảnh game Dota Truyền Kỳ
Trò chơi đem lại rất nhiều hình ảnh quen thuộc về cả trang bị lẫn hình ảnh tướng trong tựa game eSports đình đám DOTA, bảo tồn gần như nguyên mẫu những giá trị cốt lõi của từng nhân vật bước ra từ Aezeroth. 
Share on Google Plus

Tác giả Dinh Tinh

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment