Hướng dẫn chơi Hecarim ở vị trí đường trên

Từng là một vị tướng đi rừng mạnh nhất trong thời điểm cuối mùa 3, tuy nhiên hắn đã bị giảm sức mạnh đáng kể và bị chìm vào quên lãng. Nhưng khi các thế lực đường trên dần dần rơi rụng theo thì hắn đã tìm được đường quay về Đấu Trường Công Lý, thì hắn giờ đây lại trở thành thế lực mới ở đường trên… Sau đây là lối chơi hiệu quả dành cho Hecarim-Bóng Ma Chiến Tranh ở vị trí đường trên.

Các bài viết liên quan:

Hướng dẫn chơi Hecarim ở vị trí đường trên
Hướng dẫn chơi Hecarim ở vị trí đường trên

Ngọc Bổ Trợ

Ngọc bổ trợ của Hecarim ở đường trên các bạn có thể lên như sau:

Ngọc bổ trợ của Hecarim ở đường trên
Ngọc bổ trợ của Hecarim ở đường trên
Bảng Bổ Trợ


Bảng Bổ Trợ cho Hecarim
Bảng Bổ Trợ cho Hecarim

Phép Bổ Trợ

Phép Bổ Trợ của Hecarim ở vị trí đường trên có thể là Dịch Chuyển và Thiêu Đốt, trong trường hợp cần thêm độ cơ động hãy thay Thiêu Đốt bằng  Tăng Tốc. Tốc Biến có vẻ không cần lắm.

Phép Bổ Trợ của Hecarim ở vị trí đường trên
Phép Bổ Trợ của Hecarim ở vị trí đường trên

Tăng điểm kỹ năng Hecarim

Tăng điểm kỹ năng Hecarim
Tăng điểm kỹ năng Hecarim

Khi bạn chơi Hacarim ở đường trên, sát thương nhiều là điều kiện kiên quyết , vì vậy tăng tối đa skill Q (Càng Quét) đầu tiên, đây là nguồn sát thương chính của Hecarim với lượng sát thương cao và thời gian hồi chiêu thấp. Tiếp đến kĩ năng E (Vó Ngựa Huỷ Diệt) để tăng lượng cơ động cũng như sát thương cho hắn, đây cũng là kĩ năng khống chế chủ đạo của hắn trong những pha giao tranh. Cuối cùng là skill W (Nhiếp Hồn Trận) do lượng máu hồi được từ lính và quái rừng là hữu hạn nên khi ở đường trên tăng 1 điểm là đồ dùng, nếu bị đẩy đường nhanh quá thì tăng 2 điểm rồi tăng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối (Bóng Ma Kỵ Sĩ) tăng theo cấp độ.

Cách Build đồ

Khởi đầu với Lọ Pha Lê và những bình máu, Hecarim sẽ không gặp nhiều khó khăn khi cùng với những vị tướng tay ngắn, vì lượng sát thương cao và khả năng hồi phục từ Lọ Pha Lê  và Nhiếp Hồn Trận. Trang bị ban đầu của Hecarim có thể lên Thuỷ Kiếm hoặc Búa Gỗ, tuỳ theo bạn muốn tăng sức sát thương hoặc khả năng chống đỡ. Sau đó nâng cấp lên giày Thuỷ Ngân hoặc giày Ninja tuỳ theo đội hình đối phương nghiên về sát thương phép hay sát thương vật lý. Tiếp đến hoàn thành Tam hợp Kiếm Ngay khi có thể, nếu chưa có đủ tiền thì nâng cấp lên thành giày Vệ Quân, để kết hợp với Dịch Chuyển để gia tăng lượng sát thương cho bạn. Sau đó bắt đầu lên trang bị chống chịu, nếu không bạn sẽ gục khá nhanh trước lượng sát thương của đối phương. Các trang bị chống chịu gồm có Giáp Tâm Linh, Tim Băng, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Giáp Thiên Thần tuỳ theo từng trường hợp. Nếu cảm thấy thiếu sát thương bạn có thể lên Chuỳ Gai Malmoritus, Kiếm Ma Yomumu .

Hướng dẫn chơi cơ bản

Ban đầu Hacurin sẽ gặp một vài khó khăn trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên với Càng Quét bạn có thể dễ dàng đẩy láy và quấy phá đối thủ lại gần ăn lính, với khả năng hồi phục từ Nhiếp Hồn Trận bạn sẽ là người có lợi sau những cuộc trao đổi solo, mục tiêu của giai đoạn này là nhanh chống lên được Thuỷ Kiếm để tiến lên Tam Hợp Kiếm. Ở giai đoạn giữa trận, khi đã có Tam Hợp Kiếm lượng sát thương của Hacerim là vô cùng khủng khiếp đây là giai đoạn Hecarim áp đảo đối phương lý do là trang bị đối phương chưa thể lên đủ trang bị sát thương lẫn phòng thủ và hắn sẽ vượt trội về sát thương, hãy tận dụng những pha dịch chuyển kết hợp với giày Vệ Quân để mang lại lượng lớn sát thương, lúc này khó có ai có thể cản lại bạn. Về cuối trận khi xạ thủ và pháp sư có trang bị nhiều đồ khả năng sát thương của hắn có thể giảm đi một chút, tuy nhiên nếu bạn có tận dụng ưu thế ở thời điểm giữa trận, thì giai đoạn này cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn, cần phải tính toán những pha sát trương trước khi lao vào.

Chúng ta có thể có một vài cách kết hợp combo chiêu như sau: do Càng Quét không có thời gian tung chiêu nên bạn cứ thoải mái bấm chém thương vào đối phương mà vẫn có thể tung chiều Càng Quét liên tục. Mỗi lần quết trúng địch sẽ được giảm 1s thời gian hồi chiêu, cộng dồn tối đa là 2s vì thế hắn có thể tận dụng điều này để đẩy lính lên thật nhanh rồi kích hoạt Vó Ngựa Huỷ Diệt bật Nhiếp Hồn Trận sao đó lao vào quạt đối thủ, cộng thêm thêu đốt là có thể lấy mạng đối phương ở lv4 cực kì đơn giãn. Khi có Thuỷ Kiếm sát thương của hắn là khá cao ở giai đoạn này. Cách combo lúc này sẽ là bắt đầu với kích hoạt E sau đó bật Nhiếp Hồn Trận, nhanh tay Càng Quét do lúc đó bạn đã được tăng sát thương vật lý, sát thương của Càng Quét cũng sẽ tăng theo, nếu đối phương định bỏ chạy thì vồ theo chiêu cuối. Sát thương thêm của Vó Ngựa Huỷ Diệt dựa theo quảng đường đi được trước khi lao vào đối phương, vì vậy bạn có thể kết hợp chiêu cuối hoặc tăng tốc để tăng tối đa lượng sát thương của kĩ năng này. Sát thương của Vó Ngựa Huỷ Diệt còn có tác dụng lên trụ, vì thế có thể tận dụng để có thể đẩy trụ nhanh hơn. Combo mạnh nhất của Hecarim lúc Combat là tận dụng giày vệ quân lúc ở bệ thờ kết hợp dịch chuyển tăng tốc tộ ban đầu kích hoạt Vó Ngựa Huỷ Diệt rồi bay vào đội hình địch, với Bóng Ma Kỵ Sĩ nhắm tới xạ thủ và pháp sư máu giấy của đối phương, nhớ bật Nhiếp Hồn để khống chế đội hình địch và tăng sức chịu đựng, sau có cứ Càng Quét liên tục. 

Chúc các bạn thành công với Hecarim ở vị trí đường trên!
Share on Google Plus

Tác giả Never Land

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment