Liên Minh Huyền Thoại-Cán Cân Công Lý (lần thứ 16)

Trong năm vừa qua, hệ thống nhận được rất nhiều tin tố cáo từ phía người chơi về đồng đội của mình gây rối bằng những lời lẻ thô tục hoặc không hợp tác gây ảnh hưởng không tốt đến trận đấu. Chính vì thế, ngày 7/1/2015 Hội đồng xin thông báo đến tất cả những người chơi về hình thức sử của hệ thống Cán Cân Công Lý lần thứ 16 như sau:


Cùng Cán Công Lý-Xây dựng môi trường Liên Minh Huyền Thoại ngày một tốt đẹp
Cùng Cán Công Lý-Xây dựng môi trường Liên Minh Huyền Thoại ngày một tốt đẹp
Cấm chat ở một số trận đấu nhất định.
Khoá tài khoản trong 3 ngày.
Khoá tài khoản trong 7 ngày.
Nếu tài khoản nào đã bị xử phạt trong 3 lỗi trên mà vẫn không có dấu hiệu sửa đổi, vẫn tiếp tục có nhiều hành vi xấu hoặc bị người chơi tố cáo. Tài khoản đó sẽ chịu nhận mức phạt cao nhất của Cán Cân Công Lý đó là một tháng khoá tài khoản. Người chơi bị xử phạt sẽ nhận được được thông báo từ Garena Plus.

Sau đây là cách tố cáo người chơi có hành vi xấu

Sau trận đấu bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ tổng kết lại toàn bộ trận đấu. Ở phía trên cùng bên phải, có biểu tượng dấu “!” trong ô vuông màu đỏ. Nhấp vào đấy và chọn mục tố cáo và ghi nhận những ý kiến của bạn. Sau khi kiểm tra lại trận đấu nếu phát hiện ngươi chơi nào có hành vi xấu trong trận đấu sẽ bị xử phạt.

Cửa sổ chứa mục tố cáo
Cửa sổ chứa mục tố cáo
Những người chơi đã bị xử phạt sẽ nằm trong “danh sách đen ” của hệ thống. Nhưng nếu có những thay đổi tích cực trong trận đấu và nhận được nhiều vinh danh từ phía người, tài khoản đó có thể sẽ không bị liệt vào mức phạt cao nhất của Cán Cân Công Lý. Nhẳm tạo ra môi tốt đẹp hơn trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn đừng quên sử dụng hệ thống tố cáo khi thấy đồng đội mình có hành vi gây rối, ảnh hưởng tới bạn hoặc đồng đội nhé.


Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment