Top 5 những vị tướng có khả năng pentakill cao nhất trong LMHT

Liên Minh Huyền Thoại là game có lượng nhân vật đi đầu trong tất cả làng game online hiện có trên toàn thế giới. Chính vì thế việc việc lựa chọn những nhân vật phù hợp cho trận đánh là việc không hề dễ. Nếu bạn mong muốn một lần được trải nghiệm cảm giác pentakill là như thế nào thì trong bài viết này mình sẽ liệt kê top 5 những vị tướng có khả năng pentakill cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với 5 vị tướng này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được ước muốn pentakill trong game.

5 nhân vật dễ đạt được pentakill cao nhất trong LOL
5 nhân vật dễ đạt được pentakill cao nhất trong LOL

Vị trí 1: Katarina

Được bình chọn là vị tướng đạt được pentakill dễ dàng nhất trong những vị tướng. Để chơi Katarina tốt là điều không hề dễ, được hệ thống xếp là một vị tướng có độ khó cao. Tuy sở hữu cho mình bảng kỹ năng có sức sát thương ban đầu không cao, phải chời đến lever 6 mở skill Bông Sen Tử Thần mới có thể cứng cáp hơn. Tuy nhiên Ultimate này lại cực kì dễ phá. Phần lớn góp phần để vị tướng này lại dễ dàng thực hiện được pentakill là vì nội tại và thời gian hồi chiêu kể cả untimate cực kì ngắn. Thông thường thì nữ tướng này luôn là người vô sau cùng trong các cuộc combat, khi các kỹ năng khắc chế của đối phương đã được tung ra. Chính vì thế dù Katarina có khả năng pentakill cao nhưng vẫn không có chỗ đứng trong các giải đấu.

Ác Kiếm-Katarina
Ác Kiếm-Katarina

Vị trí 2: Master Yi

Sau cú đột phá 1 solo 5 của Master Yi theo phong cách Ap do Alex Ich “cầm” trong bảng đấu xếp hạng được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình. Đã khiến cho vị tướng này trở thành vị tướng được chọn nhiều nhất trong thời điểm hiện thời. Không lâu sau đó, Riot đã chính thức khai bỏ lối chơi Ap của vị tướng này thay vào đó là lối chơi Ad bằng sát thương vật lý. Thế nhưng với ưu thế của bộ kỹ năng mà Yi sở hữu, Master Yi vẫn là một vị tướng đáng sợ có khả năng solo cực tốt. Tuy nhiên vị tướng còn rất nhiều nhược điểm, chỉ có khả năng solo tốt chứ không thể combat tốt, kèm theo bộ kỹ năng không có kèm hiệu ứng chưng làm chậm hoặc choáng… Chính vì thế Master Yi rất ít khi được chọn trong những giải đấu.

Master Yi-Cao thủ ks
Master Yi-Cao thủ KS

Vị trí thứ 3: Draven

Không giống như nhân vật phía trên, điểm mạnh của nhân vật này không nằm ở ultimate mà nằm ở phần nội tại. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng tương đối đơn giản thế nhưng bù lại vị tướng này lại có khả năng sát thương cực lớn ngay thời điểm đầu trận. Nếu so sánh với những Ad ở cùng một cấp độ và lên đồ sát thương vật lý như nhau thì việc solo Draven hoàn toàn chiếm ưu thế, chỉ cần 2 đến 3 phát đánh Draven đã hạ được đói phương. Nhưng với nhược cực lớn là phải chọn đúng vị trí rơi của rìu thì mới thật sự “xanh”. Chính vì thế Draven vẫn ít được chọn trong những giải đấu lớn.

Drave-Đao Phủ Kiêu Hùng
Drave-Đao Phủ Kiêu Hùng

Vị trí thứ 4: Akali

Như đa số những vị tướng khác Akali chỉ thật sự mạnh nhờ vào ultimate.  Với khả năng tiếp cận và gây sát thương cực cao của chiêu Vũ Điệu Bóng Đêm. Akali có thể dễ dàng đột mạng đối phương chỉ với 1- 2 lần tiếp cận. Thế nhưng  Akali xử dụng nội năng thay cho năng lượng, đó chính là một khuyết điểm cực lớn của nữ tướng này, Chỉ với 225 điểm nội nôi thì không thể thực hiện phối hội cùng lúc nhiều kỹ năng. Chính vì thế Akali chỉ có thể đánh theo lối đánh “du kích” nói một cách dễ hiểu hơn là “rỉa” máu đối phương rồi dẫn đến kết liễu đó phương. Đây cũng là một trong những vị tướng được chọn nhiều trong những giải đấu lớn.

Akali-Ap sát thủ
Akali-Ap sát thủ

Vị trí thứ 5: Fiora

Không như Akali, Katarina và Master Yu dễ dành thực hiện pentakill nhờ khả năng “vet máng”cực tốt trong những trận giao tranh. Với bộ kỹ năng gần như hoàn mỹ và ultimate không thể phá của Fiora, nữ tướng này có thể đạt được pentakill vi solo riêng lẻ. Khi đã lên được lượng đồ cần thiết, cộng với chiêu cuối Điệu Van Tử Thần gây sát thương  cực lớn lên tối đa lên 3 mục tiêu, chỉ với chiêu cuối Fiora gần như có thể lấy mạng đố phương. Chí vì thế cô nàng này được chọn khá nhiều trong các trận đấu cũng như những giải đấu lớn.

Fiora-Nữ tướng gợi cảm
Fiora-Nữ tướng gợi cảm
- Các bài viết liên quan:

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment