Cơ hội trải nghiệm miễn phí game bom tấn The Elder Scrolls Online

Game online bom tấn The Elder Scrolls Online sẽ cho phép game thủ chơi hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần này, từ ngày hôm nay 16/4 tới thứ 2 tuần sau.


Như đã biết, game online bom tấn The Elder Scrolls Online đã chuyển đổi hình thức kinh doanh từ thu phí tháng sang miễn phí giờ chơi nhưng vẫn yêu cầu game thủ phải bỏ tiền mua key kích hoạt (chuyển từ pay to play sang buy to play). Mới đây NPH của tựa game hot này đã bất ngờ thông báo sẽ cho phép game thủ chơi hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần này, từ ngày hôm nay 16/4 tới thứ 2 tuần sau. Đây là cơ hội tốt cho những game thủ Việt Nam yêu thích The Elder Scrolls Online nhưng chưa có cơ hội chơi thử.
The Elder Scrolls Online
The Elder Scrolls Online

Được sản xuất bởi Zenimax Online Studios, The Elder Scrolls Online là sự kết hợp của những cuộc khám phá không ngừng nghỉ của phiên bản offline truyền thống với những khía cạnh quy mô và xã hội của một tựa game online MMORPG. Người chơi sẽ tự mình khám phá cả một chương mới của lịch sử Elder Scrolls.

Điểm nhấn của The Elder Scrolls Online chính là bản đồ khá rộng lớn, và người chơi sẽ được mặc sức khám phá thế giới này khi làm nhiệm vụ. Khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ bắt đầu như là một kẻ... tử tù đang cố gắng để vượt khỏi hầm ngục, sau đó đến thành chính và thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau theo cốt truyện cũng như nhiệm vụ phụ.
Game bom tấn The Elder Scrolls Online
Game bom tấn The Elder Scrolls Online

Lối chiến đấu của sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game offline của cả series, tuy nhiên, lối combat trong The Elder Scrolls Online đã được đơn giản hóa đi khá nhiều. Các lớp nhân vật trong The Elder Scolls Online sẽ nhận được 3 cây skill riêng và bạn cũng có thể tùy thích học thêm các skill chung.

Xem thêm:


Game đặc sắc khác

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment