Những game online được trông đợi đầu năm 2015

Sau đây là những game online thể loại MOBA mới ra mắt trong năm 2014 và để lại ấn tượng đậm nét với phong cách chơi mới lạ rất cuốn hút.
Arena of Fate

Arena of Fate là game online MOBA 3D cực ấn tượng do hãng Crytek phát triển, tựa game này đã mở cửa thử nghiệm vào mùa hè năm nay. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại:https://www.arenaoffate.com/. Về mặt lối chơi thì tính chiến thuật, cũng như phối hợp đồng đội là điểm được đề cao nhất trong trong tựa game này.
Arena of Fate
Arena of Fate

Lấy ví dụ, mỗi khi hợp sức hạ gục một đối thủ, những game thủ có mặt trong khu vực bán kính nhất định sẽ có lượng gold ngang bằng nhau. Điều này phần nào thúc đẩy game thủ có những pha phối hợp đồng đội đẹp mắt hơn. Thêm vào đó, để tránh tình trạng game "nuôi rùa", những trận đấu Arena of Fate sẽ chỉ diễn ra trong tối đa 20 phút. Sau 20 phút, đội thắng cuộc sẽ được quyết định nhờ số mạng mỗi phe có được, hoặc đội này hủy được nhà chính của đối phương trước.
Arena of Fate
Arena of Fate

Một điểm "tất nhiên" không thể bỏ qua chính là trò chơi sẽ áp dụng công nghệ CryEngine đặc trưng của Crytek. Do đó chắc chắn rằng đồ họa củaArena of Fate sẽ không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, ngay cả đàn anh Crysis trước đây.

ArcheAge

Hiện tại, game thủ trên toàn thế giới, kể cả những game thủ Việt đã có thể đăng ký tài khoản và thưởng thức tựa game nhập vai đình đám ArcheAge, thông qua phiên bản trên Steam. Chi tiết game thủ có thể theo dõi tại http://store.steampowered.com/app/304030.
ArcheAge
ArcheAge

Những người từng có kinh nghiệm chơi ArcheAge cho rằng sản phẩm này yêu cầu tính đống đội rất cao: "ArcheAge là dạng game tập trung rất lớn vào cộng đồng, nên việc solo có thể nói là chuyện không thể, nếu như muốn thực sự tận hưởng hết cái hay của game". Vì thế nên có càng nhiều gamer tham gia cùng thì mọi thứ càng dễ dàng và hấp dẫn hơn.
ArcheAge
ArcheAge

Trên thực tế, với những ai từng yêu thích thể loại game MMORPG giống như World of WarCraft, ArcheAge chắc chắn sẽ khiến bản cảm thấy hài lòng bởi lối chơi mang nhiều điểm tương đồng, lối chơi thiên về hướng khám phá bên cạnh nền đồ họa đẹp, bắt mắt.
ArcheAge
ArcheAge

Ngay từ những level đầu, người chơi đã được hướng dẫn học cách trao đổi, mua bán vật phẩm trong hệ thống chợ ảo của game. Ngoài ra, người chơi sẽ còn được xây dựng, thiết kế riêng cho mình một nông trại để trồng trọt. Từ đây, các loại cây trồng mà bạn thu hoạch được sẽ có thể dùng để bán lấy tiền vàng hay trao đổi với vật phẩm khác.

ArcheAge không giới thiệu các lớp nhân vật cho người chơi mà thay vào đó, game thủ sẽ được tự do phát triển nhân vật của mình. Mỗi nhân vật trong ArcheAge đều có 10 cây skill, và mỗi người chơi sẽ được lựa chọn, kết hợp 3 cây skill trong số đó để tăng điểm theo ý thích, điều này giúp tổng số lớp nhân vật trong game lên đến con số 120, tùy theo cách họ tăng điểm cho các cây skill mà mình thích.

SMITE

SMITE là game online MOBA đặc biệt với góc nhìn thứ 3 chứ không phải là góc nhìn từ trên xuống truyền thống của dòng game MOBA điển hình như DotA 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Chính cách cải biên cơ bản này đã biến gameplay của trò chơi trở nên đậm chất hành động hơn hẳn và tạo ra sự lạ lẫm thú vị trong thế giới ảo đối với người chơi.
SMITE
SMITE

Ngoài những người đã cố công tìm hiểu và làm quen được với trò chơi thì cũng có không ít game thủ quá bảo thủ và quen thuộc với cách chơi truyền thống của LoL cũng như DotA nên chẳng thể bắt nhịp được vớiSMITE, từ đó đưa ra một số nhận xét rất phiến diện, mang tính dìm hàng chê game chán, game khó...
SMITE
SMITE

Nhìn chung SMITE là một game online MOBA rất được cộng đồng game thủ Việt từng rất mong chờ ra mắt vào hồi giữa năm.

Requiem: Rise of the Reaver

Mới đây game online miễn phí có bối cảnh tăm tối và rùng rợn Requiem: Rise of the Reaver đã chính thức mở cửa thông qua hệ thống phân phối Steam. Tựa game này sẽ đưa người chơi đến với những trải nghiệm vô cùng "thật" về ranh giới giữa sự sống và cái chết.
Requiem: Rise of the Reaver
Requiem: Rise of the Reaver

Bối cảnh của Requiem: Rise of the Reaver là khi Trái Đất vừa trải qua một sự kiện hay chính xác hơn là một thảm họa có tên Thanatos Incident - Cơn thịnh nộ của Thanatos khiến con người đứng trước sự diệt vong. Do đó tất cả mọi người cần phải vùng lên chống lại lũ quái vật với các loại vũ khí sinh học tự tạo.
Requiem: Rise of the Reaver
Requiem: Rise of the Reaver

Requiem: Rise of the Reaver đem đến 4 class nhân vật cho game thủ lựa chọn với các skill có độ tùy biến cao, tạo ra sự tự do cũng như các hướng phát triển đa dạng. Thêm vào đó là hệ thống PvP, PvE chia theo server thú vị, cho phép gamer lựa chọn yên ổn farm hoặc trải qua ác đấu với tất cả mọi người.
Share on Google Plus

Tác giả Never Land

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment