Cùng chơi thử Heroes of the Storm mới phát hành tại Việt Nam

Trong quá trình thử nghiệm, Heroes of the Storm vận hành hết sức mượt mà, không hề có tình trạng giật lag khi đang chơi.
vào ngày 20/05 Heroes of the Storm đã mở cửa thử nghiệm open beta rộng rãi cho tất cả mọi người vào chơi trước khi chính thức đi vào hoạt động ngày 2/6 tới. Hiện tại game thủ quan tâm đã có thể tham gia ngay thông qua cổng Battle.net.Để giúp game thủ có cái nhìn cận cảnh hơn về MOBA cực hot này, chúng tôi đã có dịp chơi thử Bộ cài của trò chơi này nặng khoảng 4GB, chúng ta có thể download và cài đặt một cách dễ dàng trong thời gian ngắn mà không gặp phải khó khăn gì. Ngoài ra việc đăng nhập cũng rất đơn giản nếu như bạn đã có tài khoản Battle.net.


Trong quá trình thử nghiệm, Heroes of the Storm vận hành hết sức mượt mà, không hề có tình trạng giật lag khi đang chơi. Nhìn chung với tình trạng mạng internet quốc tế ổn định như hiện nay thì game thủ Việt Nam có thể thoải mái "vi vu" trong tựa game này mà không gặp phải khó khăn gì.


Nếu như là một người chưa từng chơi Heroes of the Storm, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm bởi trong các phẩn chơi New hay Casual đều có hướng dẫn cụ thể từ cách di chuyển, ra skill tới từng tính năng trong trò chơi như đánh quái rừng để thu phục chúng, đi qua trụ, gọi thú cưỡi...


Về cơ bản, bản đồ của Heroes of the Storm cũng giống với DotA nhưng game hoàn toàn không có hệ thống vàng cũng như mua đồ để hero trở nên mạnh hơn. Do đó, khi đến với HotS, bạn có thể quên đi việc last hit, deny, farm, lên items mà bạn vẫn thường làm trong DotA/DOTA 2. Hero của bạn chỉ mạnh lên nhờ vào việc lên level và nâng các skill theo cây kĩ năng tùy theo lựa chọn của bạn.


Đáng chú ý là điểm kinh nghiệm được chia đều cho toàn đội khi hạ được creeps hay hero đối phương, nghĩa là trong mọi thời điểm của trận đấu, tất cả các hero của cùng một team sẽ có level giống nhau. Vậy là kỹ năng xử lý tình huống của người chơi sẽ quyết định chiều hướng của trận đấu.


Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment