Danh sách game mobile miễn phí trong ngày 19/05

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 19/05.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 19/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).

Special Enquiry Detail: The Hand that Feeds

Để bắt đầu series ngày hôm nay, xin mời các bạn cùng đến với một trò chơi "hại hão" nhưng vô cùng hấp dẫn: Special Enquiry Detail: The Hand that Feeds (Full). Đây sẽ là tựa game tuyệt vời đành cho những bạn yêu thích các bộ truyện tranh, tiểu thuyết trinh thám và muốn tự mình thử sức giải đáp các vụ án bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn rất rõ ràng: giải quyết các manh mối và tìm ra lời giải cho các vụ án trong game.


Blockwick

Thời tiết mùa hè quá nóng bức để chúng ta có thể nhập tâm làm điều gì đó, vậy nên hãy dành một chút thời gian cho việc thư giãn cùng Blockwick. Chẳng có gì phức tạp, chẳng có gì khó hiểu, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tìm cách xếp 2 khối hình vuông màu xanh nằm vào bên cạnh nhau. Sẽ có vô số những khối hình nhỏ hơn nằm chen chân ở giữa, vậy nên hãy cố gắng lên nhé.


Hero Sky: Epic Guild Wars

Xây thành, lập quốc, bình thiên hạ không chỉ là khái niệm dành cho các vị vua chúa thời xưa. Giờ đây bạn có thể làm điều đó với Hero Sky: Epic Guild Wars. Lối chơi không khác biệt quá nhiều với những tựa game tương tự như Clash of Clan, nhưng Hero Sky: Epic Guild Wars vẫn là một tựa game vô cùng hấp dẫn với những nét riêng biệt của nó. Bạn đã sẵn sàng để thử?


Word to Word (Mega) - A fun and addictive free word association game

Bạn muốn học tốt tiếng Anh, nhưng rào cản mang tên từ vựng luôn bám dính lấy bạn chẳng rời xa? Hãy tải Word to Word (Mega) - A fun and addictive free word association game về máy, bạn sẽ có một trò chơi thú vị giúp rèn luyện trí nhớ và khả năng nhóm từ vựng một cách tốt nhất. Hãy đọc thật nhanh, ghép thật chuẩn để có những mảng từ vựng thật vững chắc nhé.


Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment