Dragon's Dogma Online dự kiến thử nghiệm vào hè này

Game online bom tấn Dragon's Dogma Online sẽ tiến hành giai đoạn closed beta vào ngay mùa hè này, nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể.Sau khi đợt thử nghiệm Alpha của game online bom tấn Dragon's Dogma Online kết thúc vào ngày 28/4 vừa qua, Capcom đã thông báo sẽ tiến hành giai đoạn closed beta cho trò chơi này vào ngay mùa hè này, tuy nhiên thời gian chính xác vẫn chưa được ấn định.


Trong Dragon's Dogma Online sẽ có 4 class là Fighter - Những chiến binh dũng mãnh chuyên đánh cận chiến; Hunter - Tay thiện xạ với khả năng bắn tên bách phát bách trúng; Priest - Pháp sư hỗ trợ vô cùng quan trọng trong các trận chiến; Shield Sage - Class vô cùng đặc biệt với một chiếc khiên to lớn, có khả năng phản lại mọi đòn phép.


Dragon's Dogma Online sẽ là một game nhập vai thế giới mở dành cho game thủ các hệ máy PC, PS3 và PS4. Trong game, người chơi sẽ có thể tham gia vào những trận đấu nghẹt thở với những con quái vật cũng như PvP gay cấn.

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment