Game hành động Thor 3D ấn định ngày ra mắt

Một trò chơi thuộc thể loại hành động ARPG ấn tượng trên smartphone sắp chạm tay game thủ Việt. Thor 3D hiện là cái tên đáng chú ý bởi đề tài siêu anh hùng mới mẻ và theo thông tin trên trang landing mới nhất, game được ấn định 26/5 sẽ chính thức ra mắt.
Cùng với landing, trailer của trò chơi cũng đã được xuất hiện khiến nhiều game thủ chú ý. Bên cạnh việc giới thiệu những tính năng “đắt giá” như Chat Voice, đồ họa 3D Full, Đấu trường sinh tử… những hình ảnh trong trailer đều được thể hiện một cách rất mạnh mẽ, khẳng định một đẳng cấp ARPG hành động hoàn toàn khác so với nhiều sản phẩm từng xuất hiện trước đó.


Đăc biệt đối với thị trường game smartphone Việt Nam, Thor 3D là sản phẩm đầu tiên sở hữu đồ họa 3D Full 360 độ, không khóa góc nhìn, tạo cảm giác trải nghiệm hoành tráng và chân thực hơn. Hệ thống Chat Voice vốn thường chỉ có ở các tựa game mang tính cộng đồng cao cũng đã được tích hợp vào game điều đó khẳng định sản phẩm này chắc chắn sẽ hướng đến các tính năng thiên về chiến đấu đội, guild và liên minh lên đến hàng ngàn người.

03-3530-1432521633.jpg
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment