Hấp dẫn hơn với Overlord phiên bản Fellowship of Evil

Với lối chơi khác biệt hoàn toàn với dòng Overlord trước đây, phiên bản Fellowship of Evil chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phối hợp của game thủ.


Overlord phiên bản Fellowship of Evil
Overlord phiên bản Fellowship of Evil

Codemasters đã chính thức công bố Overlord: Fellowship of Evil, phiên bản tiếp theo trong loạt game hành động-phiêu lưu của hãng này. Hiện game đang trong quá trình phát triển cho PC, Xbox One và PlayStation 4. Ngày phát hành dự kiến sẽ là cuối năm nay, với giá bán 20 USD. Phiên bản chính gần đây nhất của dòng game là Overlord II, phát hành từ năm 2009 cho PC và Xbox 360, PS3.

Fellowship of Evil (FoE) dự kiến sẽ thay đổi hoàn toàn mọi yếu tố trong game. Thay vì vào vai một vị chúa tể (Overlord), người chơi sẽ là một trong bốn Nertherghuls. Đây được mô tả là những kẻ hầu cận bất tử, với quyết tâm mang cái ác trở lại thế giới và chiến thắng cái tốt.


Game sẽ hỗ trợ bốn người chơi hợp sức (coop) trên cùng một máy hoặc online. Một sự thay đổi khác là FoE sẽ có góc nhìn từ trên xuống dưới, thay vì góc nhìn thứ ba như hai bản game trước đây. Hiện nay, game thủ đã có thể tham khảo gameplay của FoE qua các đoạn video của nhà sản xuất.


Một điều vẫn giữ nguyên chính là người lồng tiếng cho đám "tay sai" trong game. Diễn viên Marc Silk sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò mang lại tiếng nói cho các sinh vật quen thuộc này trong game. Rhianna Pratchett, người viết kịch bản cho dòng Overlord, cũng sẽ góp mặt trong Fellowship of Evil.


Nguồn: Internet
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment