Liên Minh Huyền Thoại - Những tướng “khỏe nhất” đường trên

Sau đây chung ta sẽ đến với danh sách những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có thể gánh team cực tốt, khi bạn đã chơi đạt đến trình độ cao. Ở phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những
 vi tướng có lối chơi hiệu quả ở vị trí đường trên.


1

Những tướng “khỏe nhất” đường trên

rivenRiven [Sát thương/ Khả năng chơi trên cơ]

Khả năng mà Riven có thể cung cấp cho người chơi là vô biến “thiên biến vạn hóa”. Lượng sát thương tới từ nội tại giúp cho Riven có thể đi đường tốt cùng với khả năng ép, lăn cầu tuyết đối phương cực lớn. Để có thể sử dụng bộ kĩ năng thì không khó, nhưng làm sao để phát huy tối đa hiệu quả của nó thì lại là một chuyện không phải một sớm một chiều. Sức ép mà Riven có thể tạo ra cho đối phương là cực lớn khi Riven có thể snowball đối phương.


Độ đột biến với Tốc biến khiến cho đối phương sẽ luôn phải chú ý tới Riven trong giao tranh. Kĩ năng với lượng sát thương lớn cùng thời gian hồi chiêu ngắn, giúp cho Riven có thể biến những tình huống bất lợi thành có lợi cho mình và đồng đội.

 ireliaIrelia [Sát thương]

Irelia là một tướng có khả năng lăn cầu tuyết lớn, hoặc đơn giản là chỉ việc đi đường tới khi tướng đường trên đối phương không thể ở lại với Irelia nữa, cho dù có thọt hơn một chút. Irelia có khả năng farm cực tốt dưới trụ, lượng sát thương tốt, hồi phục khá, cùng với sát thương chuẩn có thể gây ra thì bất kì tướng chống chịu nào cũng phải dè chừng.


Giai đoạn cuối trận đấu, Irelia là người có nhiệm vụ ép góc các mục tiêu quan trọng bên đối phương. Khả năng càn lướt cùng với lượng kháng hiệu ứng sẽ giúp cho Irelia làm những điều mà một số những tướng đường trên khác không làm được.

 gnarGnar [Sát thương/ Đa dụng/ Khả năng chơi trên cơ]

Không có gì phải bàn cãi về Gnar trong danh sách cả. Lượng chống chịu tới từ dạng Gnar Khổng Lồ, sát thương lớn cùng với khả năng khống chế mạnh giúp cho Gnar là một trong những con bài có thể lật ngược thế cờ rất mạnh trong Liên Minh. Độ cơ động cũng như khả năng khả diều tốt ở dạng Gnar Tí Nị.


Tuy nhiên, Gnar lại không hề dễ chơi nhất là trong việc kiểm soát lượng nộ của mình. Việc kiểm soát tốt hay không sẽ ảnh hưởng nhiều tới phong cách đánh của Gnar trong giai đoạn giao tranh về sau. Chiêu cuối của Gnar cũng vậy, không hề dễ sử dụng hiệu quả. Việc lựa góc để sử dụng chiêu cuối cũng là cả 1 nghệ thuật.

hecarimHecarim [Sát thương/ Đa dụng]

Ở vị trí là một tướng đường trên, Hecarim có lượng sát thương cũng như lượng hồi phục cực tốt, giúp việc đi đường cũng như ép những kẻ địch có tầm đánh thấp khá. Thường Hecarim bây giờ có 2 lối cầm phép bổ trợ là Thiêu đốt – Dịch chuyển hoặc Trừng phạt – Dịch chuyển. Mỗi cách lại khiến cho Hecarim có một cách chơi khác nhau, phong phú hơn.

Hecarim cũng có thể đi gank tốt với độ cơ động cũng như chiêu cuối của mình. Với combo Giày về quân + Dịch chuyển, rất khó cho kẻ địch thoát khỏi tốc độ của Hecarim.

rumbleRumble [Sát thương/ Đa dụng] 

Sát thương mà Rumble có thể gây ra với Mưa tên lửa là cực lớn với chỉ vài một món trang bị sát thương. Lối xây dựng trang bị cho Rumble vừa cung cấp cho Rumble khả năng gây sát thương lớn, vừa có được độ chống chịu tốt nhờ vào lượng máu cũng như lượng giáp tới từ kĩ năng Giáp phế liệu


Mưa tên lửa không phải là một kĩ năng khó sử dụng, nhưng dùng sao cho hiệu quả và có thể ép góc, gây sát thương nhiều nhất mới là vấn đề.

Một vài lựa chọn khác ở đường trên

maokaiMaokai,  lissandraLissandra, … đều là những tướng có khả năng gánh trận cùng với kĩ năng của mình. Sát thương cũng như khống chế mạnh giúp cho những tướng này có khả năng khóa một mục tiêu và tiêu diệt rất nhanh.

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment