Kill the Plumber - Mario phiên bản ngược

Đã bao giờ bạn đặt mình vào trong cuộc sống của các Goomba chưa? Và Kill the Plumber sẽ cho bạn cơ hội để trả thù lại Mario sau nhiều năm bị anh chàng này hành hạ.

Ngay từ thời điện tử bốn nút, trẻ con không ai là không muốn phá đảo Mario. Câu chuyện về Mario – anh thợ sửa ống nước đã đi liền với lịch sử phát triển của hãng Nitendo cho tới tận ngày nay và là một câu chuyện thực sự thăng trầm. Có thể nói, Mario là mẫu anh hùng lý tưởng khi vượt qua mọi rào cản, cạm bẫy nguy hiểm từ các "thần dân" xứ sở Nấm (Goomba) để giải cứu cho nàng công chúa Peach.Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như 1 lần nữa chúng ta được hóa thân thành anh chàng Mario này. Đã bao giờ bạn đặt mình vào trong cuộc sống của các Goomba chưa? Và Kill the Plumber sẽ cho bạn cơ hội để trả thù lại Mario sau nhiều năm bị anh chàng này hành hạ.

Kill the Plumber - Chơi Mario phong cách ngược đời

Kill the Plumber nhiều khả năng sẽ là một tựa game mobile thuộc thể loại giải đố. Game được chia thành nhiều màn chơi và bạn sẽ được hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau với khả năng đặc biệt để thay nhau trừng phạt Mario. Sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như cây ăn thịt người, boom nổ chậm, bóng ma... Theo đó, nhiệm vụ duy nhất của người chơi là tìm cách ngăn cản, hạ gục Mario trước khi hắn chạm được vào chiếc cờ ở cuối map. Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản khi anh chàng thợ sửa ống nước cũng sẽ phản kháng rất dữ dội với khả năng ném lửa, hay được hỗ trợ bởi "kim cương bất hoại"...


Kill the Plumber được thiết kế trên nền độ họa 2D đơn giản nhưng hình ảnh trong game được chăm chút khá tỉ mỉ qua nét vẽ vô cùng sáng tạo. Mặc dù đều là những nhân vật đã quen thuộc với chúng ta từ khi còn thơ bé, nhưng dưới bàn tay tài hoa của hãng Bari Silvestre thì mọi thứ trở nên lạ mắt hơn. Âm thanh game vẫn đi theo hướng vui nhộn, tiết tấu nhanh và phù hợp với lối chơi của game.

Kill the Plumber - Chơi Mario phong cách ngược đời

Theo dự kiến, Kill the Plumber sẽ chính thức ra mắt game thủ toàn cầu vào tháng 7 tới với cả hai phiên bản cho iOS và Android.

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment