LMHT - Hé lộ vị tướng mới Raa’tul

Vừa mới ra mắt Ekko, Riot Games đã chuẩn bị kích hoạt bom tấn tiếp theo mang tên Raa'tul trong Liên Minh Huyền Thoại?


Mới đây, trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm, Riot Games đã khiến tất cả phải tò mò khi thêm vào hai tiếng cười bí ẩn. Một tiếng cười sẽ xuất hiện trong lần đầu tiên mà bạn "lên bảng đếm số", tiếng cười còn lại xuất hiện khi bạn ra khu vực sông và thực hiện lệnh "cười".

Ngay lập tức, đã có hàng ngàn dự đoán khác nhau được cộng đồng thế giới đưa ra. Trong đó đáng chú ý nhất là ý kiến cho rằng, Riot Games sắp tiếp tục giới thiệu một vị tướng mới.

Ekko -  vị tướng mới nhất trong phiên bản 5.10
Ekko -  vị tướng mới nhất trong phiên bản 5.10
Mới đây, một thành viên có uy tín trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã khẳng định rằng, sẽ có một vị tướng mới xuất hiện, tên của anh ta là Raa'tul và anh ta đảm nhiệm vai trò xạ thủ. Với sự chia sẻ như sau:

Vị tướng tiếp theo xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Raa’tul. Anh ta là một tướng Darkin (có tất cả 5 tướng Darkin và mới chỉ một trong số đó chính thức xuất hiện, đó chính là Aatrox). Giống như Aatrox, Raa’tul có một bộ giáp hoành tráng, anh ta sẽ đảm nhiệm vai trò xạ thủ với vũ khí là cây cung ma quỷ.

Giữa Raa’tul và Varus có một mối liên hệ kì bí, Raa’tul sẽ không ngừng đuổi theo Varus như những gì Aatrox đã làm với Tryndamere. Được biết, chiếc cung mà Varus đang sử dụng vốn thuộc về Raa’tul.


Cây cung của Varus vốn thuộc về Raatul?
Cây cung của Varus vốn thuộc về Raatul?
Chẳng vậy mà Raa’tul luôn luôn lẩm nhẩm câu nói rằng: “Không còn sự trả thù nữa. Cây cung của ta đã mất và được kẻ khác sử dụng. Ta là thứ vũ khí bị lãng quên bởi những kẻ ngu dốt. Nhưng rồi chiến tranh sẽ đến sớm thôi”.
- Aatrox và Raa’tul đều có bộ trang phục cho riêng mình với tên gọi “Chiến Thần”
- Ashe sẽ có trang phục Vinh Quang
- Rumble sẽ có trang phục Quán Quân
- Gangplank sẽ được thay đổi vào giữa tháng 6/2015, nhưng không chắc là thay đổi sức mạnh hay gì khác".

Mọi thông tin về vấn đề này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật!
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment