Nguy cơ bị đánh cắp thông tin khi download mod skin LMHT

Mod skin LMHT đang ngày càng trở lên phổ biến và được khá nhiều các game thủ LMHT Việt Nam sử dụng. Vì thế hiện nay đã có rất nhiều các trang web, diễn đàn, blog, ... về Mod skin game LMHT được lập ra.

Tạo avatar trên facebook với công cụ Liên Minh Nhắng Nhít
Cùng LMHT đoán chào sự kiện Esports "đỉnh" nhất trong năm tại Hà Nội
Liên Minh Huyền Thoại - Những tướng “khỏe nhất” đường trên

Mod skin Riven
Mod skin Riven

Tuy nhiên có nhiều kẻ xấu đã lợi dụng điều này và cài vào bản mod những mã độc, virus, trojan, các phần mềm độc hại, ... nhằm ăn cắp thông tin người dùng, phá hoại hệ thống máy tính người sử dụng, nghiêm trọng hơn là các thông tin về mã pin thẻ tín dụng, mật khẩu, ví điện tử, ... nếu bị mất cắp sẽ gây hiểm họa khôn lường.

Mới đây, trên Youtube xuất hiện một clip có tên vạch trần hành động bẩn thỉu của trang web modskin***.vn. Cụ thể trong clip này đã lên án rõ những thủ đoạn của trang web trên với người dùng, gây ảnh hưởng lớn đến rất nhiều trang web modskin khác. Mời các bạn hãy xem clip này để tìm hiểu rõ hơn:


Ngoài việc cài "file bẩn" làm máy tính của người download phải phần mềm bẩn trên sẽ không thể vào những trang website khác, xuất hiện lỗi Limited Banwitch hay không tìm thấy trang, ... không ai biết được trang "web bẩn" trên còn có thể cài thêm những mã độc, virus nguy hiểm nào khác gây tác động xấu đến người sử dụng.

Nếu như máy bạn đã chẳng may cài những bản mod skin LMHT đến từ trang web trên và nhiễm virus, cách tối ưu nhất có lẽ là cài lại Windows. Sau đó hãy sử dụng những phần mềm diệt virus hàng đầu để làm sạch máy tính của mình. Nếu muốn sử dụng lại những bản mod skin, hãy nhớ tìm những nguồn uy tín và được cộng đồng đánh giá cao để tải về và không gặp phải những lỗi tương tự như trên nhé.
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment