5 game di động HOT đang được chào bán về Việt Nam

Súng Thần
Loạt game online di động cực hấp dẫn đang được chào bán về Việt Nam
Súng thần là một tựa game nhập vai kết hợp bắn súng với phong cách hành động mạnh mẽ kết hợp với nền tảng đồ hoạ hết sức dễ thương, là một game di động đáng chú ý cho game thủ Việt Nam. Súng Thần dẫn dắt người chơi vào một thế giới kỳ thú với muôn vàng loại quái vật to lớn và nhiều loại vũ khí cực kì ấn tượng. Bên cạnh các thử thách săn boss khó khăn, các game thủ còn được đọ sức, so tài với các người chơi khác thông qua các màn đấu súng tay đôi. Súng Thần hứa hẹn là một game online đặc sắc cho Mobile trong thời gian sắp tới.
game súng thần

Du Long Anh Hùng

Du Long Anh Hùng là một game online mobile thể loại nhập vai có lối chơi hành động quyết liệt, người chơi phải sáng tạo trong việc sử dụng các skill, tạo ra những combo giết chết đối thủ. Người chơi có thể tham gia các màn đấu với nhau để cùng nhau thư sức, so tài quyết liệt, nảy lửa với các hiệu ứng kỹ năng đẹp không thể bỏ qua.
game du long đao anh hùng
du long đao anh hùng

Phong Chi Kỳ Duyên

Một game online di động thể loại kiếm hiệp vô cùng ấn tượng cho game thủ Việt. Phong Chi Kỳ Duyên có lối đánh theo lượt mang nhiều yếu tố chiến thuật thay vì hành động như nhiều game nhập vai khác trên thị trường hiện nay. Người choi sẽ có sự tư duy để đưa ra được đội hình mạnh nhất, tính toán các kỹ năng chiến đầu của nhân vật qua đó rèn luyến sự tư duy cho riêng mình.
tiên phụng kỳ duyên

Liệt Hỏa Nhất Đao

Liệt Hoả Nhất Đao là tựa game hành động thú vị trên di động hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những màn chơi nảy lửa với một 'núi' quái đông đảo mà mọi người sẽ phải đánh đấm tới mỏi tay cũng không thể hết nổi. Tất nhiên trò chơi cũng có rất nhiều tính năng vô cùng thú vị khác bao gồm việc tăng sức mạnh kinh mạch, học skill mới, làm nhiệm vụ, săn boss...
Loạt game online di động cực hấp dẫn đang được chào bán về Việt Nam

Bộ Lạc Phong Bạo

Một game hành động khác rất thú vị cho game thủ, Bộ Lạc Phong Bạo đem đến cho game thủ nền tảng đồ hoạ 3D khá đẹp và những màn combo skill đã tay với nhiều loại kỹ năng bá đạo. Người chơi sẽ phải đối mặt với những con boss khá khủng khiếp để có thể thu thập được những loại đồ đạc quý hiếm.
Loạt game online di động cực hấp dẫn đang được chào bán về Việt Nam

Loạt game online di động cực hấp dẫn đang được chào bán về Việt Nam
Share on Google Plus

Tác giả Anh Kiệt

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment