Game Dragomon Hunter - Đồ họa Chibi siêu dễ thương

Igame xin giới thiệu các bạn  một game vừa mới được thử nghiệm vào giữa tháng 10 này, game online săn rồng đồ họa 3d Chibi dễ thương Dragomon Hunter đã chính thức mở cửa thử nghiệm. Game thủ quan tâm đến tựa game này sẽ dễ dàng tìm hiểu kỹ hơn tại trang chủ: http://www.dragomonhunter.com
game Dragomon Hunter
 game Dragomon Hunter
Dragomon Hunter tên gốc của game là Dragon Slayer, một sản phẩm game online được phát triển bởi công ty X-Legend Entertainment của Đài Loan. Dragomon Hunter có nền tảng đồ họa đẹp rất bắt mắt, với phong cách đồ họa Q-style vô cùng dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật Bản là điểm nhấn của game với các game thủ yêu thích anime Nhật Bản. Nội dung gameplay của game khá mới lạ, cho phép người chơi thực hiện thu phục các loài rồng hay quái vật về làm thú nuôi và cũng phụ trợ chiến đấu cùng nhau. Cách chơi này khá giống với Monster Hunter khi mà các yêu cầu trong game với người chơi là săn bắt các loài thú và quái vật khổng lồ để lấy nguyên liệu làm áo giáp, vũ khí, thu thập các tài nguyên và trứng của quái vật để làm vật nuôi sau này.
gameplay Dragomon Hunter

Xem thêm: 5 game di động HOT đang được chào bán về Việt Nam
Điểm đặc biệt là hầu như tất cả những quái vật trong game đều có khả năng rớt trứng sau khi bị người chơi tiêu diệt. Game thủ sẽ chăm sóc những quả trứng này cho đến sau khi chúng nở để dùng làm thú cưỡi và thú nuôi. Tuy nhiên những thú cưỡi như thế này sẽ chỉ tồn tại trong vòng một ngày trước khi game thủ phải đi tìm những quả trứng khác. Nên Dragomon Hunter có thể xem như một game với vòng tròn lặp lớn nhưng lại rất đa dạng về cách chơi và đồ họa đẹp mắt.
Share on Google Plus

Tác giả Anh Kiệt

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment