Nhan sắc cô gái 19 tuổi mê Game

Tuy còn rất trẻ nhưng Trần Thuý Nga (sinh năm 1996) đã khiến rất nhiều người phải chú ý tới cô với hàng chục ngàn lượt theo dõi trên trang cá nhân.
Có được sự quan tâm lớn như vậy cũng là bởi cô nàng sinh ra và lớn lên tại Thanh Hoá này đã và đang sở hữu nhiều thứ mà mọi cô nàng đều mong muốn đó là sự thông minh và nhan sắc.

Được biết, nay Thuý Nga đang làm chủ một shop hàng với rất nhiều mặt hàng khác nhau và có lượng thu nhập hàng tháng "khủng" so với một cô gái 19 tuổi (trung bình mỗi tháng trên 30 triệu).
Nhưng để có được những thành công như ngày hôm nay, Thuý Nga cũng đã phải trải qua một câu chuyện dài và một thời kỳ dài đắm chìm trong game.
Kể về những ngày tháng quên ăn quên ngủ để chơi game cô nàng 19 tuổi cho biết: "Nga bắt đầu chơi game online từ khi vào cấp 2. Tuy là con gái nhưng lại thích chơi mấy trò nghịch ngợm, đấm đá kiểu con trai vì cá tính cũng nghịch ngợm giống như các bạn nam vậy.

Vì lúc đấy còn nhỏ và điều kiện chưa cho phép nên Nga cũng bị hạn chế chơi nhiều. Đến khi lên cấp 3, Nga thực sự đã bị chìm đắm trong các trò chơi online tới nỗi quên ăn, quên ngủ và bỏ bê chuyện học hành.
Mẹ nhìn con gái gầy xác xơ, cao 1m7 mà chỉ nặng có 40kg nên cũng đã không ít lần bán máy tính để Nga có thể tập trung nhiều hơn vào chuyện học hành, bồi bổ thể chất".
Nhưng rồi đến khi cô nàng nhận ra được những lợi ích lớn mà internet, mạng xã hội có thể mang lại nhiều hơn là chỉ chơi game, Thuý Nga đã biết cách mình phải làm gì để kiếm tiền.
"Năm lớp 11 Nga chuyển ra ngoài Hà Nội. Khi đó, Nga cũng tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ, kỹ thuật... và dần chú tâm vào việc nghiên cứu các cách thức kinh doanh trên các trang mạng quốc tế.

Thời điểm này, Nga cũng đã cắt giảm đi nhiều thời gian chơi game mà tập trung vào việc làm cách nào để có thể mua được các sản phẩm giá tốt nhất, đơn giản nhất... để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.
Ban đầu chỉ là những vật phẩm nhỏ từ đồ chơi, quần áo rồi sau đó phát triển lên thành túi xách, đồng hồ, điện thoại... Nói vắn tắt hơn, Nga tự thấy thị trường cần thứ gì, mình sẽ thực hiện tức thì chứ không chuyên biệt một loại mặt hàng nào.
Đến thời điểm này, tuy vẫn đang là một sinh viên Đại học nhưng Nga tự thấy rằng mình đã có được một công việc kinh doanh tạm ổn và nó sẽ là tiền đề tốt cho những kế hoạch sau này".

Share on Google Plus

Tác giả Anh Kiệt

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment