Thiên địa 3D - game dựa theo MU được VTC game phát hành tại Việt Nam

Chắc chắn trong lòng rất nhiều game thủ lâu đời không thể nào quên được tựa game MU Online huyền thoại một thời. Giờ đây bạn đã có cơ hội trãi nghiệm một tựa game dựa theo MU Online đó chính là Thiên địa 3D.

Game đầy ấn tượng

Thiên địa 3D là một game được chính Việt Nam phát triển, tuy còn nhiều tranh cãi về khả năng làm game của chúng ta nhưng qua những hình ảnh sống động và hoành tráng thì Thiên địa 3D đúng là một tựa game đáng chơi. Theo thông tin do Igame thu nhận được thì tựa game này sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam vào tháng 10 tới.


Đây là một gMO online với lối chơi ARPG khá hấp dẫn, hình ảnh sống động, chân thật. Đồ họa game rất đẹp mắt nhưng dung lượng lại khá nhẹ, chuyển động nhân vật mượt mà, không khô cứng. Đặc biệt nổi bật là tựa game này có sự tương đồng với MU Online nên sẽ thu hút được rất nhiều fan của tựa game huyền thoại này.

Chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn những thông tin mới nhất về tựa game di động hấp dẫn này.
Share on Google Plus

Tác giả Anh Kiệt

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment