Thoãi mái cày đồ trong Đại Thánh Vương

Game thủ thoải mái "cày đồ", Đại Thánh Vương hết đường "hút máu"?
Mặc dù chưa tới ngày chính thức ra mắt, nhưng thông tin về chuỗi tính năng đặc sắc của Đại Thánh Vương được giới thiệu qua Fanpage:Fb.com/DaiThanhVuong.vn những ngày qua đã đem tới cho cộng đồng game thủ Việt không ít sự tò mò, đặc biệt là lời hứa hẹn gạt bỏ đi khái niệm đồ "Khóa" và đồ "Không khóa", cho phép các game thủ được quyền giao dịch tự do mọi loại trang bị vật phẩm trong game. Rất nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu bởi quyết định này của Đại Thánh Vương, rằng cơ chế "hút máu" của game sẽ diễn ra như thế nào khi game đang quá ưu ái đối với cộng đồng game thủ?
Giao dịch mở 100%, cho phép game thủ farm vàng, cày đồ mọi lúc mọi nơi!

Game thủ thoải mái "cày đồ", Đại Thánh Vương hết đường "hút máu"?
Là một game MMORPG đúng nghĩa trên mobile, ngoài việc khuyến khích người chơi sử dụng trí tư duy để tự xây dựng nhân vật theo ý thích của mình, Đại Thánh Vương còn hướng tới cơ hội giúp người chơi dễ dàng sở hữu được những món đồ cần thiết với Class nhân vật mình sở hữu, kể cả trong trường hợp săn Boss và nhận được trang bị quý hiếm không thuộc Class mình sử dụng, game thủ Đại Thánh Vương cũng sẽ giao dịch nhượng lại dễ dàng cho một người chơi khác.
Đây cũng chính là yếu tố giúp Đại Thánh Vương khẳng định là một mảnh đất màu mỡ, dành riêng cho tuýp game thủ thích farm đồ, cày vàng, mong muốn được đổi đời nhờ kinh doanh trong game online.
Không cần nạp thẻ vẫn có KNB đầy tay


Săn Boss trong Đại Thánh Vương, nếu không nhận được trang bị hiếm thì nhất định sẽ nhận được KNB giá trị!
Săn Boss trong Đại Thánh Vương, nếu không nhận được trang bị hiếm thì nhất định sẽ nhận được KNB giá trị!
Nghe có vẻ phi lý, nhưng Đại Thánh Vương có lẽ là game mobile đầu tiên tại thị trường Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, cho phép người chơi có thể sở hữu một lượng lớn KNB (Kim Nguyên Bảo) mỗi ngày mà không cần phải nạp thẻ. Thật vậy, trong Đại Thánh Vương, người chơi có thể săn KNB trực tiếp thông qua việc tiêu diệt các Boss xuất hiện ngẫu nhiên và dày đặc ở khắp các bản đồ in-game. Theo thông tin từ BQT Đại Thánh Vương, tổng lượng KNB được chứa đựng trong các con Boss in-game có thể lên tới hàng vạn KNB/ngày.

Boss sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp bản đồ thế giới Đại Thánh Vương
Boss sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp bản đồ thế giới Đại Thánh Vương
Đặc biệt, một yếu tố quan trọng giúp Đại Thánh Vương giữ chân những farmer chính là việc KNB săn được từ các Boss có thể giao dịch – trao đổi trực tiếp cho nhau. Chính vì vậy, một farm-er chuyên nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng lượng KNB mà mình kiếm được để đổi lấy vật phẩm in-game giá trị!

Rừng vàng, biển bạc trong mơ với những farm-er muốn được đổi đời!


Tích cực săn Boss, nhiều trang bị vật phẩm giá trị trong Đại Thánh Vương đang chờ đợi bạn đoạt lấy!
Tích cực săn Boss, nhiều trang bị vật phẩm giá trị trong Đại Thánh Vương đang chờ đợi bạn đoạt lấy!
Ở thời điểm hiện tại, đối với bất cứ người chơi nào khi tham gia một vào game mobile MMORPG, nếu muốn sở hữu được một set trang bị, thú cưỡi, PET hàng khủng thì họ luôn phải bỏ ra một mức kinh phí đầu tư cực kỳ lớn. Tuy nhiên đây lại là yếu tố người chơi khó lòng tìm thấy ởĐại Thánh Vương.

Khác biệt hẳn với nhiều game online MMORPG với tốc độ "hút máu" người chơi khủng khiếp, khi tham gia vào Đại Thánh Vương, người chơi hoàn toàn có thể mặc sức chạy đua với những người VIP cao bằng cách thu thập vật phẩm quý hiếm trong quá trình luyện cấp, đi phụ bản, săn Boss hoặc tìm kiếm mua bán vật phẩm qua kênh giao dịch in-game.


Sở hữu một set trang bị, thú cưỡi đẳng cấp khủng trong Đại Thánh Vương sẽ rất dễ dàng, ngay cả với những người chơi thích cày Game chay.
Sở hữu một set trang bị, thú cưỡi đẳng cấp khủng trong Đại Thánh Vương sẽ rất dễ dàng, ngay cả với những người chơi thích "cày Game chay".
Khi thị trường trở nên sôi động với các hoạt động giao dịch – trao đổi, dĩ nhiên dân cày vàng góp mặt trong Đại Thánh Vương cũng nhận được nhiều lợi ích. Chỉ cần 1 chút tính toán, siêng năng “cày kéo”, một farm-er “mát tay” hoàn toàn có thể trở thành một đại gia thứ thiệt ngay cả trong thế giới ảo và thật một cách nhanh chóng.
Game thủ thoải mái "cày đồ", Đại Thánh Vương hết đường "hút máu"?


Thời điểm Đại Thánh Vương - game MMORPG cày đồ thoải mái, giao dịch tự do ra mắt cộng đồng game thủ Việt chỉ còn được đếm ngược theo ngày. Bạn đã sẵn sàng tinh thần để trở thành một chiến thần bất bại? Thay thế Tôn Ngộ Không trở thành Tề Thiên Đại Thánh thứ 2 của thế giới Tây Du Ký?
Share on Google Plus

Tác giả Anh Kiệt

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment