SohaGame sẽ là đơn vị phát hành Luyện Rồng tại Việt Nam

Game Online HOT nhất Hàn Quốc - Luyện Rồng vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên, đơn vị phát hành tựa game cực kì hấp dẫn này sẽ là SohaGame.

Vừa qua một số hình ảnh đã được đăng tải lên Fanpage của tựa game Luyện Rồng tại địa chỉ Fb.com/luyenrong , qua các hình ảnh được chia sẻ trên Fanpage chúng ta đã thấy được phần nào đó rằng luyện rồng đang được hoàn thiện và dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Luyện Rồng là một game có sức hút lớn nhất tại Hàn Quốc khi mà sau chưa đầy 2 năm ra mắt đã thu hút được hơn 30 triệu người chơi trên khắp thế giới. Tính riêng tại thị trường châu Á thì con số này là khoảng 6 triệu người.
Game sở hữu phong cách đồ họa chibi dễ thương và chiến đấu theo kiểu màn hình ngang đặc trưng được kế thừa từ tựa game gây sóng gió một thời Maple Story. Bên cạnh đó Luyện Rồng còn sở hữu cho mình hàng trăm bộ trang phục nhân vật, thời trang, hàng nghìn nhiệm vụ đặc sắc dành cho game thủ đam mê khám phá.

Việc Luyện Rồng được đưa về Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các game thủ, những ai từng yêu thích và gắn bó với tựa game huyền thoại Maple Story chắc chắc sẽ không thể nào bỏ qua tựa game hấp dẫn nãy. Thời gian để tựa game Luyện Rồng được phát hành tại Việt Nam chỉ còn vài ngày nữa, hãy cùng xem những hình ảnh Việt hóa cực đẹp của tựa game này.Share on Google Plus

Tác giả Anh Kiệt

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment