Tây du truyền kỳ ra mắt game thủ Việt vào ngày 9/11

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được gần đây thì tựa game cài đặt Tây du truyền kỳ sẽ được ra mắt Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 9/11.
Tây du truyền kỳ là một game cài đặt 3D đậm chất thần thoại. Đây là sản phẩm tổng hòa các thần thoại của Trung Quốc khi mà trên trang Teaser chúng ta bắt gặp hình ảnh Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký, Đắc Kỷ trong Phong Thần, Cửu Thiên Huyền Nữ của Tiên Tộc và nhiều những nhân vật thần thoại khác.

Chúng ta có thể khám phá trước một số hình ảnh và tính năng trong game thông qua Nguyệt Kính Đài được đặt tại Trang Teaser của game tại địa chỉ Taydu.360play.vn Có thể nói đây là tự game hành động đặc sắc, với nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn đưa người xem vào thế giới phưu lưu thần thoại của Trung Quốc.

Đã từng là một game cài đặt rất thành công tại quê nhà với số lượng người chơi đông đảo, Tây Du Truyền Kỳ mang đến những hồi ức đẹp đẽ của tuổi thơ với các nhân vật gắn liền với tuổi thơ như Tôn Ngộ Không, Natra, ... hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc khó tả cho các game thủ của chúng ta.
Game dự kiến sẽ được Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 9/11, các thông tin về game sẽ được Igame liên tục cập nhật, các bạn quan tâm đến tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin tại Website của chúng tôi.

Share on Google Plus

Tác giả Anh Kiệt

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment