Ngã Dục Phong Thiên chuẩn bị ra mắt các game thủ tại Việt Nam

Như những thông tin được chia sẻ tại những bài viết trên Gamek trước đây, Game mobie Ngã Dục Phong Thiên chính thức được NPH đàm phán thành công và mang về Việt Nam. NPH đã phải bỏ ra 6 tỷ VNĐ mới có thể giành được quyền phát hành tại nước ta. Gần đây, phiên bản Ngã Dục Phong thiên vừa được ra mắt tại Trung Quốc và sau đây là những đánh giá ban đầu tại web thông tin Gamek:

Cổng đăng nhập Ngã Dục Phong Thiên
Cổng đăng nhập Ngã Dục Phong Thiên

Theo ghi nhận của các game thủ lão luyện cho biết; điểm hấp dẫn đầu tiên của game Ngã Dục Phong Thiên chính là đồ họa 2,5D ấn được và càng thú vị hơn nếu được chơi trên những chiếc máy tính bảng. Nói về nhân vật cũng như các hiệu ứng về kỹ năng vô cùng đẹp mắt, nhà thiết kết đã chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Âm thanh nhẹ nhàng và có sự khác biệt ở từng cửa ải, chứ không mặc định một nhạc nền cố định cho tất cả, nhạc nền vô cùng phù hợp với bối cảnh tiên hiệp trong game.

Một cảnh làm nhiệm vụ trong Ngã Dục Phong Thiên
Một cảnh làm nhiệm vụ trong Ngã Dục Phong Thiên 

Ngã Dục Phong Thiên vẫn là thể loại game MMORPG hấp dẫn đang được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay, chú trọng vào hình thức chiến đấu thời gian thực. Ở bước tạo nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 môn phái là Thần Vũ, Tiên Võ và Thái Linh. Mỗi môn phái là một nhân vật đa diện với những hình thái và chiêu thức khác biệt, mỗi nhân vật sẽ mang những ưu và nhược điểm riêng biệt trong quá trình chiến đấu.

Tuyệt kỹ đẹp mắt
Tuyệt kỹ đẹp mắt

Như những thể loại game nhập vai trước đây, Ngã Dục Phong Thiên được bổ sung một hệ thống nhiệm vụ và cách thức hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cụ thể, được phân bổ thành 2 bảng nhiệm vụ chính tuyến và bảng nhiệm vụ cơ bản. Với kho kỹ năng đồ sộ, người chơi cũng có thể lựa chọn và sắp xếp skill ngay trên màn hình để kích hoạt bằng thao tác chạm đơn giản.

Nhận nhiệm vụ tân thủ
Nhận nhiệm vụ tân thủ

Với lối chơi đơn giản không  quá hack não người chơi, Ngã Dục Phong Thiên tập trung vào việc giết quái làm nhiệm vụ nhận điểm kinh nghiệm và những vật phẩm giá trị. Phụ bản được phân theo từng cấp bậc, vượt phụ bản giúp bạn thu thập được nhiều vật phẩm quý giá. Ở thời gian ban đầu lerver của nhân vật tăng rất nhân chỉ cần bạn tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ, trong khoảng chưa đến 30 phút là nhân vật bạn đã có thể đạt đến cấp 7x-10x.

Ở những khoảng thời gian ban đầu cấp bậc tăng nhanh như thế cũng không có là gì khiến bạn quá ngạc nhiên. Vì ngay khi nhân vật bạn vừa đạt đến cấp độ 100 thì bạn sẽ phải tiến hành chuyển sinh lần đầu cho nhân vật của bạn, đương nhiên sau chuyển sinh nhân vật bạn sẽ được hỗ trợ thêm lực chiến. Chính những điều này sẽ giúp bạn có thể vượt qua những phó bản siêu khủng để mang về những vật phẩm hiếm hoi. Và đa phần để vượt qua những phó bản khủng ấy bạn luôn cần phải tổ chức một tổ đội để diệt Boss và cùng vượt ải.

Cảnh chuẩn bị săn Boss thế giới
Cảnh chuẩn bị săn Boss thế giới

Nhìn chung, Ngã Dục Phong Thiên sẽ tạo được chút mới lạ và sự hứng thú cho người chơi. Khi nhìn ở một gốc độ chung bạn sẽ cảm thấy game có nét na ná như phiên bản tiên hiệp của Mu Origin đã từng được lượng lớn người tham gia “cày cuốc”. NPH hứa hẹn game sẽ mang lại nhiều sự thú vị mới không phụ lòng kỳ vọng của các game thủ tại Việt Nam.

>>> SohaGame sẽ là đơn vị phát hành Luyện Rồng tại Việt Nam
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment