Cơ hội nhận ngay 10 triệu từ game Chiến Thần Tam Quốc

Trong hầu hết các NPH game tại Việt Nam rất ít khi tạo những sự kiện cung cấp những phần thưởng tiền mặt có trị giá cao. Và trong khoảng thời gian này Chiến Thần Tam Quốc đang diễn ra sự kiện lớn khiến nhiều game thủ săn đón. Các game thủ chơi Chiến Thần Tam Quốc lần này có cơ họ nhận được những phần thưởng vô cùng có giá trị như chuột, bàn phím khủng và nhiều phần quà trong game. Điều đặc biệt ở đây là các game thủ có cơ hội trúng đến 10 triệu đồng mà không cần bất kỳ điều kiện nào.


Chơi Chiến Thần Tam Quốc – Nhận ngay 10 triệu
Chơi Chiến Thần Tam Quốc – Nhận ngay 10 triệu

Với việc ra mắt trailer chính thức của Chiến Thần Tam Quốc và đồng thời để chào đón người chơi, NPH đã tổ chức sự kiện “Chơi Chiến ThầnTam Quốc – Nhận ngay 10 triệu”. Cũng nhờ thế chỉ mới trong khoảng thời gian ngắn vừa ra mắt, game đã nhanh chóng được nhiều người tải về, điểm danh mỗi ngày để được nhận số lần quay. Hoạt động điểm danh nhận lần quay  như một món quà từ phía NPH gửi đến các game thủ trong thời gian chờ đợi game chính thức ra mắt vào ngày 28/03.

Theo thông kết có hơn 20.000 lượt điểm danh và vào ngày 28/03 vừa qua chương trình quay số đã chính thức được khai mở. Ngoài phần thưởng lớn nhất là 10 triệu đồng, người tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn không kém là bộ bàn phím – tai nghe – chuột Razer Chroma, Zing Xu, code VIP, tiền ingame, vật phẩm ingame…

Chơi Chiến Thần Tam Quốc – Nhận ngay 10 triệu
Vòng quay may mắn

Bên cạnh đó, để khuyến khích người chơi cũng như tăng cơ hội trúng thưởng, Ban tổ chức đã mở ra nhiều hướng mới để người chơi có thêm cơ hội để quay số mỗi ngày.  Những tài khoản VIP và có quy đổi Zing Xu trong giai đoạn diễn ra sự kiện sẽ nhận được số lần quay số tương ứng. Và những người cần cù cày cuốc cũng sẽ được đền đáp xứng đáng bằng cách sẽ được cấp thêm số lượt quay khi bắt đầu ở level 55 và những level về sau.


Chương trình diễn ra sự kiện từ 00:00:00 ngày 28/3/3016 đến 23:59:59 ngày  28/04/2016. Như vậy bạn sẽ có đến tận 1 tháng để săn quà, hãy cố gắng tận dụng cơ hội này bạn nhé!

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment