Cùng trải nghiệm Chiến Thần Xích Bích đầy hấp dẫn

Sau đợt Alpha Test bắt đầu ngày 12/3 và kết thút sau 3 tuần trải nghiệm thử phiên bản, Chiến Thần Xích Bích nhận được nhiều phản hồi tích cực và điều quan trọng hơn hết là game nhận được lượng lớn đông đảo người xem. Mới đây phiên bản chính thức được khởi tạo và được nhiều người hưởng ứng.


Về tổng thể thì, Chiến Thần Xích Bích được chạy song song với cả hai hình thức là là bản Web và cả bản Mini Client. Tuy nhiên đối với bản Web thì người chơi cần cài thêm plug-ing trên trình duyệt chứ không thể truy cập đơn thuần và chơi tự do như những Web game thông thường khác.

Kỹ năng trong Chiến Thần Xích Bích

Chiến Thần Xích Bích là một thể loại game 3D nhập vai, sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn và phong nền khá ấn tượng. Các hiệu ứng skill và chuyển động nhân vật được thiết kế mượt mà, gốc nhìn trong game khá rộng, người chơi có thể kéo lại gần hoặc xa nhân vật để dễ dàng thay đổi tầm nhìn, Giúp người chơi dễ dàng bao quát bối cảnh trong game.

Nói về lối chơi, thì Chiến Thần Xích Bích mang đến người chơi lối đánh target quen thuộc. Bên cạnh đó một số chiêu thức theo lối đánh non-target cho phép nhân vật có thể tung đòn đánh vào khoảng không theo hướng trỏ chuột. Điều này giúp cho việc PK dễ dàng hơn, tiện lợi trong các lối đánh.

Điểm nhấn lớn nhất trong game là người chơi được sử dụng hệ thống biến thân trong giao tranh, đây là điểm khác biệt lớn so với những thể loại game nhập vai khác trước đây. Biến thân là một hệ thống skill đặc biệt, nhân vật biến thân sẽ hóa thành một chiến thần và dung ra những đòn đánh với lực sát thương cực mạnh. Và trong suốt khoảng thời gian biến thân nhân vật sẽ không thể bị tấn công trong suốt khoảng thời gian này.

Kỹ năng đẹp mắt

Cũng như những tựa game online khác, khi bắt đầu người chơi sẽ làm quen với nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Qua đó thu thập nhiều phần thưởng hấp dẫn như kinh nghiệm, trang bị tân thủ, nguyên liệu... gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Nhìn chung, về gameplay Chiến Thần Xích Bích chưa có nhiều điểm đột phá so với những tựa game cùng thể loại. Tuy nhiên game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa cũng như âu thanh được đầu tư kỹ lưỡng. Nếu là một fan của Tam Quốc thì đây cũng sẽ là tựa game đáng để trải nghiệm. Hiện tại, Chiến Thần Xích Bích vận hành song song cả bản Web lẫn bản Mini Client.

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment