Dịch vụ cho thuê VPS chất lượng cao với giá tốt nhất tại Long Vân

Công ty hoặc doanh nghiệp của bạn đang sở hữu những hệ thống website bán hàng và các hệ thống máy tính làm việc trung tâm và chi nhánh đang đang có nhu cầu cào về chia sẻ dữ liệu, lưu trữ hay phát triển các hệ thống phần mềm cần cài đặt riêng trên máy chủ như CRM hoặc các gói phần mềm quản trí chuyên dụng khác và máy chủ chính là một trong những chìa khóa để giải quyết vấn đề này cho bạn.

Giới thiệu dịch vụ máy chủ ảo của Long Vân

Yêu cầu cao nhất của các hệ thống máy chủ kinh doanh luôn là tính an toàn và độ bảo mật cao nhưng để có thể tạo được một hệ thống máy chủ đầy đủ những yêu cầu làm việc tốn kém quá nhiều thời gian và kinh phí thì các dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại TPHCM sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu công việc của công ty bạn.

Dịch vụ cho thuê VPS tại Long Vân
Dịch vụ cho thuê VPS tại Long Vân
Luôn được sự tín nhiệm và tin cậy từ phía khách hàng và nhận được sự đánh giá là một trong top những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ về máy chủ hàng đầu Việt Nam, Long Vân luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng các đội ngũ phân tích thị trường luôn cập nhật những thông tin và cải tiến giá thành dịch vụ của mình cho phù hợp nhất với khách hàng. Với những hệ thống máy chủ mạnh mẽ có cấu hình cực cao cùng với hệ thống dữ liệu được đặt trong trung tâm dữ liệu uy tín nhất như FPT, CMC … dưới sự kiểm soát của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của các dịch vụ từ Long Vân cung cấp.

Tiện ích từ dịch vụ thuê VPS của Long Vân

Toàn quyền sử dụng: Một khi đã ký kết hợp đồng và đưa vào sử dụng. Long Vân chúng tôi cung cấp toàn quyền sử dụng cho khách hàng về tài nguyên máy chủ mà họ thuê vào các mục đích khác nhau trong kinh doanh của mình mà không bị giới hạn bởi bất cứ ràng buộc nào nhằm tạo sự tiện lợi nhất có thể.

Tính kiếm kiệm: Thay vì phải tốn một khoảng chi phí rất cao để xây dựng các hệ thống máy chủ riêng, thuê địa điểm lắp đặt, muốn một đội ngũ kỹ thuật viên vận hành và chí phí bảo trì hằng tháng khá cao thì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần bỏ ra một mức phí nhỏ để duy trì hằng tháng.

Tính mở rộng: Do sử dụng nền tảng ảo hóa mạnh mẽ và tiện lợi, khách hàng khi có nhu cầu mở rộng và nâng cấp về tài nguyên hay thu hẹp lại thì chúng tôi đều có thể đáp ứng gần như ngay lập tức để giúp cho các bạn tiện lợi hơn trong sự thay đổi công việc.
Dịch vụ máy chủ ảo VPS
Dịch vụ máy chủ ảo VPS
Tính an toàn: Long Vân luôn quan tâm nhất tới tính an toàn và giá trị to lớn của các dữ liệu khách hàng vì thế các hệ thống Anti virus hay Anti spam mạnh mẽ của chúng tôi luôn được cập nhật với tỉ lệ chống hack lên đến 99% và các gói bảo hành đền bù toàn bộ khi xảy ra bất cứ mất mát và thiệt hại nào xuất phát từ bên cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Luôn cam kết với mọi đối tượng khách hàng về chất lượng cũng như mức giá vô cùng cạnh tranh. Long Vân luôn là một trong những công ty lý tưởng để sử dụng các dịch vụ về máy chủ server.

Share on Google Plus

Tác giả Dinh Tinh

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment