Hấp dẫn với game mobile 3D về lịch sử Việt Nam


Cũng vừa mới đây, Gamek đã gửi đến đọc giả những thông tin về một tựa game mobile 3D khá thú vị được viết dựa trên đề tài của lịch sử Việt Nam. Theo thông tin được biết thì sản phẩm này được thực hiện bởi AG Studio – một cái tên còn khá mới mẻ trong làng dev Việt. Bên cạnh đó, nhóm này còn được xem là cao thủ ẩn danh, bởi bất kỳ sản phẩm nào của nhóm này trước khi ra mắt thì không ai biết được thông tin và tựa game mobile này cũng thế, cho đến giờ nhóm vẫn chưa chính thức cho biết tựa đề của game là gì.


Một cảnh phiêu lưu trong game
Một cảnh phiêu lưu trong game

Bên cạnh dự án game còn nhiều bí ẩn này, trước đây AG Studio cũng đã cho ra mắt một sản phẩm đầu tay mang tên là Legend of Chu. Cũng là thể loại game mobile minh tính giải trí với lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt. Tuy nhiên, chưa có kinh nghiệm nên trò chơi này chưa đủ sức thu hút người chơi. Do vậy, nhóm đã cải tiến và có kế hoạch hướng tới phần 2 của trò chơi, được mang tên là Legend of Chu II. Thông tin được hé lộ từ một trang cá nhân của một thành viên trong nhóm với những hình ảnh gameplay của tựa game này.

Tìm cách vượt chướng ngại vật
Tìm cách vượt chướng ngại vật

Từ những hình ảnh được chia sẻ, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy Legend of Chu II được nhóm chăm chút khá tỉ mỉ về đồ họa. Bối cảnh mang đậm sắc thái Việt Nam thời xa xưa với kiểu trang phục bộ tộc, phong cảnh rừng núi và đơn sơn hoang lạc.

Nơi giải cứu đồng đội
Nơi giải cứu đồng đội


Tuy cốt truyện vẫn chưa được hé lộ những về lối chơi thì có thể chắc chắn rằng  game sẽ đi theo thể loại hành động nhập vai vai. Người chơi có thể thực hiện các thao tác thông qua các phím ảo được hiển thị trên màn hình. Không nhiều tính năng nhưng cách sắp xếp cũng thông minh, tạo sự tiện lợi cho người chơi với nút điều hướng bên trái và những phím tính năng nằm ở bên phải.

Một số hình ảnh khác trong Legend of Chu II:

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment