Kungfu Chi Vương ngày đầu ra mắt tại Việt Nam


Ngày 14/4 vừa qua, NPH VNG vừa cho qua mắt phiên bản Alpha test, thời gian Alpha test sẽ kéo dài đến hết ngày 17/4 và sẽ reset khi kết thúc sự kiện. Vì không phô trương và rầm rộ như những NPH game khác cho nên ngày đầu ra mắt số người tham gia không đông và khá ảm đạm.
Đồ họa sống động

Nhìn nhận chung về Kungfu Chi Vương sau ngày đầu ra mắt

Được biết, đây là tựa game trên di động đầu tiên sở hữu bản quyền võ thuật Thiếu Lâm Tự, tái hiện lại những kỹ năng Kungfu nổi tiếng và được NPH tự tin là sẽ trở thành sản phẩm mang đậm tính võ hiệp nhất hiện nay. Và trong suốt thời gian thử nghiệm, tất cả người chơi sẽ được hỗ trợ những vật phẩm trị giá nhất trong game và luôn cả cấp bậc VIP cao nhất, giúp người chơi có thể trải nghiệm được hết những ưu điểm vượt trội trong game.

 Kỹ năng tuyệt vời

Tuy cũng chỉ mới là phiên bản thử nghiệm nhưng bạn cũng có thể cảm thấy được sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ phía kỹ thuật cũng như những người vận hành game. Những tính năng trong game không có mấy sự khác biệt với những thể loại game ARPG thì nhưng bù lại thì đồ họa rất đẹp, kỹ năng nhân vật ấn tượng và điều quan trọng là game thủ còn được lắng nghe những âm thanh lồng tiếng mang đậm phong cách cổ trang.

Vượt phó bản
Vượt phó bản

Qua ngày đầu trải nghiệm game chúng tôi có thể nhận thấy được những điều như sau: Khi đăng nhập vào game bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì lượng người chơi không nhiều. Khi tìm hiểu sâu hơn về tính năng của game thì tôi có thể xác định rằng với đồ họa 3D và hiệu ứng âm thì hiện có thì Kungfu Chi Vương xứng đáng để được cho là game được được các game thủ trải nghiệm. Nhưng chắc có lẽ vì không đầu tư cho công đoạn xuất bản và giới thiệu nên số người biết đến game là quá ít. Và một khuyết điểm chung là Kungfu Chi Vương vẫn mang đậm phong thái của thể loại ARPG, tính năng không có gì khác biệt và nổi bật. Vẫn là vượt ải tham gia các phụ bản thường thấy ở những trò chơi khác, điểm thu hút nhất vẫn chỉ là ở phần đồ họ đẹp mắt.

Giao diện nâng cấp vật phẩm
Giao diện nâng cấp vật phẩm

Nhìn chung trong lần thử nghiệm Alpha Test trong game thật sự mà nói Kungfu Chi Vương vẫn còn khá đơn giản, không có lối chơi riêng khác biệt với những tựa game cùng thể loại trước đây. Sau đợt Alpha Test này nếu NPH VNG không cố gắng cải tiến game cung cấp thêm những tính năng, những phương thức chơi mới lạ thì game khó có thể mà duy trì được lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về Kungfu Chi Vương sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất có thể, những ai yêu thích game này hãy chú ý theo dõi nhé.

>>> Hệ thống thú cưỡi đặc biệt của Bàn Long 3D
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment