LMHT - Taric chính thức được nâng cấp sức mạnh thay đổi toàn bộ kỷ năng

Như đã được Garena công bố, bộ kỹ năng của Taric sẽ được làm mới lại gần như là hoàn toàn, với bộ kỷ năng này anh chàng Taric có xứng tầm là một “soái ca” ở vị trí hỗ trợ thực thụ. Có thể sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cả Team. Nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bộ kỹ năng vừa được làm mới này.

>>> Ngã Dục Phong Thiên chuẩn bị ra mắt các game thủ tại Việt Nam


Taric - Tấm Khiên Valonran
Taric - Tấm Khiên Valonran

Rạng sáng nay, chi tiết bộ kỹ năng của Taric chính thức được được Riot công khai. Là một trong những vị tướng xuất hiện đầu tiên trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Taric phải ngậm đắng nuốt cay với bộ kỷ năng của mình. Cũng chính vì thế mà Taric ngày một bị hất hủi trong các trận đấu, đa phần mọi người chọn Taric chỉ nhằm mục đích test thử xem thế nào. Nhưng nay, anh cũng đã được Riot chú ý đến và thay đổi một diện mạo mới với bộ kỹ năng mới, có thể với bộ kỹ năng này sẽ giúp Taric được tỏa sáng trong Liên Minh Huyền Thoại

Tham khảo bộ kỹ năng mới của Taric

- Nội tại (Can Đảm): Mỗi khi dùng một kỹ năng, Taric gia tăng sức mạnh của hai đòn đánh thường tiếp theo. Anh ta đánh nhanh hơn, gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.- Ánh Sáng Tinh Tú (Q): Taric hồi máu cho bản thân và tất cả đồng minh xung quanh dựa theo số điểm cộng dồn Ánh Sáng Tinh Tú. Taric tích trữ cộng dồn theo thời gian, tối đa ba điểm.


Ánh Sáng Tinh Tú (Q)
Kỹ năng Q - Ánh Sáng Tinh Tú

- Pháo Đài Kiên Cố (W):

+ Nội Tại: Pháo Đài Kiên Cố sẽ gia tăng thêm giáp cho Taric.
+ Chủ Động: Taric liên kết cùng một đồng minh, che chắn cho họ khỏi một lượng sát thương nhất định. Pháo Đài Kiên Cố sẽ tồn tại đến khi anh ta dùng nó lên một đồng minh khác, hoặc cả hai đứng cách nhau quá xa khiến cho liên kết này bị phá vỡ.


Pháo Đài Kiên Cố (W)
Buff giáp cho cả bản thân và 1 đồng minh bên cạnh

- Chói Lóa (E): Sau khi chờ một thời gian ngắn, Taric bắn ra sóng năng lượng Thượng Giới theo hướng chỉ định, làm choáng mọi kẻ địch trúng phải.

Chói Lóa (E)
Chói Lóa (E) - làm choáng nạn nhân trong 1,5s

- Vũ Trụ Rạng Ngời (R): Taric kêu gọi các vì sao bảo vệ. Sau khi chờ một khoảng thời gian, anh ta và tất cả đồng minh xung quanh trở nên không thể bị tổn thương trong vài giây.


Vũ Trụ Rạng Ngời (R)
Vũ Trụ Rạng Ngời (R) - Giúp bản thân và đồng minh miễn nhiễm với mọi sát thương trong vài giây

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment