Rồng thượng cổ với sức mạnh tối cao sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

Vừa qua. Riot đã chính thức công bố hoàn tất các bước chỉnh sửa quan trọng về sức mạnh của rồng lần 2, như những ai chơi Liên Minh cũng đã biết bùa lời từ Rồng là bùa lợi vĩnh viễn khi chưa đạt được Rồng 5 và khi đạt đủ 5 bùa lợi từ Rồng thì nhóm bạn sẽ hưởng thêm một nguồn sức mạnh từ bùa lợi cực mạnh duy trì trong 5 phút. Xét về tính sát thương thì bùa 5 của rồng mang sức mạnh lớn hơn cả bùa lợi của Baron.


Vào khoảng thời gian giữa mùa giải thứ 6 của Liên Minh Huyền Thoại năm nay, người chơi sẽ phải trải qua một đợt cập nhật thay đổi mới trong game. Sau khi hoàn tất các thay đổi về trang bị pháp sư,  mới đây Riot còn chính thức công bố các chỉnh sửa về Rồng với những sức mạnh và bùa lợi như sau:

Các yếu tố rồng xuất hiện trong trận đấu

Cụ thể trong 35 phút đầu trận, một trong 4 con rồng nguyên tố sẽ sinh ra. Thời điểm một con Rồng bị hạ gục, minimap sẽ cho biết con Rồng kế tiếp sẽ mang nguyên tố nào. Khi đó, cả hai đội sẽ đều biết được nguyên tố của con Rồng tiếp theo và nhiều bùa lợi nguyên tố sẽ cộng dồn với nhau, làm cho đội của bạn mạnh hơn theo khía cạnh đó. Vì vậy, bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại trước khi quyết định bỏ không ăn 2 Earth Dragon liên tiếp - bởi bạn có thể phải trả giá bằng tất cả các trụ ngoài của mình. Các loại rồng bao gồm:

Fire Dragon

Tăng khả năng hạ gục mục tiêu cho tướng: tăng khả năng chiến đấu tay đôi cho đội sở hữu.

Yếu tố lửa

Earth Dragon

Tăng sức mạnh cho Trụ và sát thương cho lính: giúp đội có được dễ dàng lấy được các mục tiêu hơn.

Yếu tố đất

Water Dragon

Tăng tốc độ hồi máu và năng lượng: giúp đội của bạn tăng khả năng trụ đường và cấu rỉa máu.

Yếu tố nước

Air Dragon
Tăng tốc độ di chuyển khi ra khỏi giao tranh: làm tăng khả năng truy đuổi hoặc chạy chốn khỏi đối thủ.

Yếu tố không khí


Từ phút 35 trở đi, tất cả các con Rồng được sinh ra đều trở thành Rồng Thượng Cổ. Con Rồng này sẽ khó khăn hơn để hạ gục rất nhiều so với các con rồng nguyên tố nhưng bùa lợi rồng này mang sức mạnh thiêu đốt theo thời gian và tăng sức mạnh theo mỗi bùa nguyên tố cộng dồn mà bạn đang có.

Rồng thượng cổ

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment