Web game “next-gen” thế hệ mới với đồ họa cực khủng

Cuồng Chiến Thiên Hạ, tựa game đang được mở cửa thương mại rộng rãi và đang hoành hành tại thị trường Trung Quốc đang sắp được du nhập về Việt Nam nhưng chúng ta chưa rõ thông tin rằng nhà phát hành nào sẽ sở hữu game này. Trước khi chúng ta được thực sự trải nghiệm về Web game 3D với đồ họa cực khủng này thì chúng tôi xin chia sẻ một số nguồn thông tin và hình ảnh từ các game thủ Trung Quốc chia sẻ cho game này đến với quý bạn đọc.

>>> Cơ hội nhận ngay 10 triệu từ game Chiến Thần Tam Quốc

Cuồng Chiến Thiên Hạ - Thế hệ Web game mới

Tựa game mới Cuồng Chiến thiên Hạ

Thuộc thể loại MMORPG thế hệ thứ 5 được nhà sản xuất Quake game cho ra đời và hiện đang là bản quyền thuộc công ty game Bigzhu vận hành. Cốt truyện của trò chơi này rất đa dạng và thu hút người xem với những hình ảnh thuở hồng hoang, khai sinh đất trời kết hợp với các yếu tố cốt truyện của những truyền kỳ đã nổi tiếng với rất nhiều thế hệ như Tây du Ký với đầy rẫy những con yêu quái hung dữ cùng các thiên binh thần tướng oai vệ và các vị phật nghiêm trang. Thông qua cốt truyện mới lạ và đồ họa tuyệt vời nhất của sẽ giúp người chơi có được những trải nghiệm về chiến đấu tuyệt vời với những hình ảnh được nhiều game thủ đánh giá là không thua kém mà còn vượt trội hơn các loại game client tiên tiến hiện nay.

Trong game, chúng ta sẽ được lựa chọn đến 4 Class nhân vật riêng biệt bao gồm Đằng Long Hoải Vệ với sức phòng thủ trời phú tuyệt vời xứng đáng là một người thủ lĩnh dẫn dắt cả đội hình hay Thiên Hồ với pháp lực vô biên kèm những kỹ năng không chế tuyệt đỉnh gây ức chế cho toàn bộ đối thủ khi trực tiếp đơn đấu hoặc Ma tôn và Ngọc Cơ. Nói chung, ở mọi class đều có rất nhiều phương diện đặc biệt mà chỉ riêng Class đó sở hữu nhưng cũng chung quy đi về 4 hướng Phòng thủ, Tấn công, khống chế và bạo kích, tuy vậy với những điểm tương khắc nhau về chiêu thức thì hệ thống PK trong game phải nói là cực kỳ hoàn hảo và các game thủ đẳng cấp phải tính toán thật chi li về lượng sát thương, máu cũng như tầm delay cho chiêu thức của mình để áp chế và chiến thắng đối thủ một cách thuyết phục nhất.

Cốt truyện game cuồng chiến thiên hạ
Tựa game hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian tới

Đặc biệt, với kỹ thuật đồ họa mới mang tên “Next-gen” mà game Cuồng Chiến Thiên Hạ áp dụng chúng ta sẽ có thể chiêm ngưỡng được không chỉ vẻ oai vệ, sắc sảo của nhân vật và còn thấy được độ sâu và sự rộng lớn của trường cảnh xung quanh và người chơi có thể tùy chỉnh được độ xa gần, góc nhìn trong game y như ở các game Client và không có hạn chế. Ngoài ra, chúng ta còn thấy được sự đầu tư của nhà phát hành qua việc tập trung vào các hiệu ứng tuyệt đẹp như đổ bóng, ánh sáng hay vết tinh vân xuất phát từ những bộ trang phục đẳng cấp cao mà nhân vật sở hữu.

Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi thu thập được trong quá trình test game ở server Trung Quốc để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về game.
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment