Hé lộ vị tướng thứ 131 trong Liên Minh Huyền Thoại – Taliyah

Sau khi đăng tải một bộ truyện ngắn The Bird And The Branch tạm dịch là Chú Chim Nhỏ Và Cành Cây thì không lâu sau Riot đã chính thức công bố nhân vật chính trong cốt truyện là nàng Taliyah, đồng thời cũng là vị tướng thứ 131 sắp được cập nhật trong thời gian sắp đến. Những bộ kỹ năng của vị tướng này cũng đã được ra mắt trong thời gian gần đây. Kèm theo đó Riot cũng cho ra mắt nhóm trang phục Chiến Binh Ngân Hà vô cùng đẹp mắt.


Tham khảo kỹ năng của Taliyah


Nội tại: Rock Surfing

Nội tại Rock Surfing
Nội tại Rock Surfing

Khi ra khỏi trạng thái giao tranh, Taliyah sẽ lướt trên một phiến đá và tốc độ di chuyển của cô được tăng thêm nếu ở gần tường.

Chiêu Q: Threaded Volley

Chiêu Q: Threaded Volley
Chiêu Q: Threaded Volley

Nội Tại: Taliyah được tăng tốc độ di chuyển khi đi qua nơi chiêu thức đã được tung ra.

Kích Hoạt: Taliyah kích hoạt sức mạnh đất đá xung quanh cô, bắn ra một loạt 5 mảnh đá theo hướng chỉ định vào mục tiêu. Khi sử dụng chiêu Q, Taliyah để lại ở khu vực đó một vùng đất bị nứt trong vài phút. Mỗi khi kích hoạt chiêu Q trên vùng đất này, sẽ chỉ có 1 mảnh đá được bắn ra.

W: Seismic Shove

Seismic Shove
Seismic Shove

Taliyah đánh dấu một vùng đất. Sau một khoảng thời gian ngắn, vùng đất này sẽ bị chấn động, đẩy lùi về phía cô và gây sát thương tất cả các kẻ thù ở vùng ảnh hưởng. Tái kích hoạt W trước khi vùng đất tự chấn động sẽ ném đối phương tới bất kì hướng nào – ngay cả trên các bức tường.

E: Unraveled Earth

Unraveled Earth
Unraveled Earth

Taliyah niệm phép, làm một khoảng đất trồi lên trước mặt cô. Kẻ địch đi qua vùng đất này sẽ bị chịu sát thương. Sau một vài giây, những viên đá này sẽ phát nổ, gây ra lượt sát thương tiếp theo.

R: Weaver’s Wall


Weaver’s Wall
Weaver’s Wall

Taliyah niệm chú rồi triệu hồi ra một con đường đất đá xuyên thủng mọi địa hình, vật thể trên bản đồ theo hướng chỉ định. Tái kích hoạt chiêu thức sẽ giúp Taliyah lướt trên con đường này. Nếu nhận phải sát thương trong khi lướt hoặc di chuyển theo hướng khác, chiêu thức sẽ bị ngắt.
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment