Điểm mặt một số game có lối chơi “ăn theo” LMTH tại Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là một trong những tự game hot nhất không riêng gì tại Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì thế mà nhiều tựa game khác được thiết kế với lối chơi “ăn theo” tự game này. Sau đây igame sẽ liệt kê những tựa game “ăn theo” lối chơi của game Liên Minh Huyền Thoại. Và đa phần những những tự game như thế thì không thể duy trùy lâu dài.

Những tựa game "ăn theo" lối chơi của LMHT 


LoL Arena

LoL Arena là tựa game được chơi trên thiết bị di dụng phù hợp với các dòng máy chạy hệ điều hành androi và lối chơi hoàn toàn dựa trên cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại. Hình thức chơi chính của tựa game này là người chơi chiêu thật nhiều tướng vào đội ngũ của mình để chiến đấu.

LoL Arena
 LoL Arena

LOL Arena không chỉ mang tới một cốt chuyện rõ ràng, độc đáo mà những hình ảnh nhân vật trong game của là một điểm cộng thu hút được lượng lớn người chơi. Mặc dù cũng chỉ là thể loại game 2D và đi theo lối chơi cũng những tựa game nổi tiếng khác nhưng LoL Arena vẫn tạo được tiếng vang so với các game mobi cùng thể loại. Một sự khác biệt so với những game Liên Minh Huyền Thoại là cách lên đồ không lên trong trận đánh.

Tây Du Đại Chiến

Tựa game Tay Du đại chiến được xây dựng không mấy khác biệt với tựa game Liên Minh Huyền Thoại nhưng chỉ khác biệt ở lớp nhân vật là hình dạng nhân vật được tạo dựng theo nhân vật trong Tây Du ký và skill cũng khác biệt. Vì là chơi trên thiết bị di động nên lối chơi cũng được đơn giản hóa. 

Tây Du Đại Chiến
Tây Du Đại Chiến

Hệ thống bản đồ và cơ chế bản đồ, lối chơi trong Tây Du Đại Chiến được xây dựng y hệt Liên Minh Huyền Hoại. Người chơi tham gia các trận theo hình thức 5vs5 và 3vs3. Trong trận đấu kinh nghiệm và vàng sẽ được tích lũy dần để bạn mua trang bị và tăng sức mạnh. Thông qua các trận đấu bạn nhận được điểm tích lũy để mở tướng và mua ngọc thăng cấp cho tài khoản để tham gia những trận đánh lớn và mở ngọc bổ trợ.

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA có tên tiếng anh là Calibur or Spirit và xây dựng với phong các khá giống với Dota 2 và có chút kết hợp với lối chơi của game Liên Minh Huyền Huyện Thoại. Theo dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt với game thủ nước Anh vào cuối tháng 5 này.

Huyền Thoại MOBA
Huyền Thoại MOBA

Do lối chơi kết hợp cả 2 thể loại nên nhân vật trong game Huyền Thoại MOBA được xây dựng lồng ghép trên các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại và cà DOTA 2. Lấy ví dụ như Pude, một vị tượng trong DOTO 2 được đưa vào Huyền Thoại MOBA

Tuy nhiên, điều đáng tiếc rằng Huyền Thoại MOBA vẫn còn nhiều điểm trừ về gameplay, và một trong số đó chính là nền đồ họa còn thô, mờ... bên cạnh cách điều khiển nhân vật còn nhiều hạn chế, chưa thực sự mềm mại và nhuần nhuyễn, có thể khiến người chơi cảm thấy gượng khi mới trải nghiệm.

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment