Điểm mặt những tựa game online sắp được ra mắt trong tháng 6 tại Việt Nam (Phần 1)

Được biết, trong quý 3 của tháng 6 này có khá nhiều NPH đã phanh phui là sẽ ra mắt những tựa game online cực hot trong tháng 6 này, được ước tình đến hiện tại là không dưới 10 tựa game online chính thức sẽ được ra mất đến những người chơi tại Việt Nam trong cuối tháng 6 sắp đến.Có khá nhiều tựa game sẽ được cập nhật cho nên trong bài viết này chúng tôi xin chia tách thành 2 phần mục đích nhằm tránh tạo sự nhàm chán cho người được vì bài viết quá dái. Thêm vào đó là những cập nhật tin tức về những tựa game mới này có thể thay đổi bất cứ khi nào, chính vì thế để đảm bảo thông tin thật sự chính xác thì thời gian là một giải pháp hoàn hảo. Nào hãy cùng chúng tôi điêm mặt những tựa game online được các NPH đánh giá là khủng và không thể bỏ qua đối với các game thủ.

Diệp Vấn Online

Tựa game Diệp Vấn thì chắc có lẽ cũng đã được nhiều người biết đến, thì tựa game này với cốt truyện cũng được xây dựng dựa trên những tập phim Diệp vấn và tiểu sử cuộc đời của ông. Tựa game được NPH VTC mua về và dự kiến sẽ ra mắt đến người chơi trong tháng 6 sắp đến, nhưng vẫn chưa ấn định cụ thể.

Tựa game được mô phỏng theo tiêu sử của Diệp Vấn
Tựa game được mô phỏng theo tiêu sử của Diệp Vấn


Tìm hiểu chi tiết về tựa game, Diệp Vấn Online được chạy trên nền Web 2.5D là thể loại MMORPG theo đề tài võ thuật được phát triển bởi công ty Fanyue và do Huanju vận hành.
Thay vì cố định từng lớp nhna6 vật riêng biệt cho mỗi nhân vật, trò cho đã đưa ra một khá niệm mới là “băng hiệp”. Điều này cho phép người chơi được trải nghiệm tối đa với từng lớp nhân vật, hoán thân thành những nhân vật mà mình mong muốn.

Thay vì hệ thống nghề nghiệp cố định cổ điển, trò chơi đưa ra khái niệm hệ thống “băng hiệp”, cho phép người chơi tự do phát triển theo năng lực và hoàn thân mà mình mong muốn.

Luyện võ nâng cấp để sở hữu hệ thống "băng hiệp" đa dạng
Luyện võ nâng cấp để sở hữu hệ thống "băng hiệp" đa dạng

Mỗi “băng hiệp” sẽ được phải trải qua các lớp nhân vật như Hạ Anh, Nguyên Long, Tát Ngao, và Đỗ Tiểu Mỹ. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình một bộ kỹ nnag8 riêng biệt và sử dụng những món trang bị khác biệt.

Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lấy được càng nhiều thân phận “băng hiệp”, thăng cấp và nâng phẩm chất của họ lên cao còn mở ra hệ thống chòm sao, kích hoạt thần binh nhằm tăng cường thuộc tính chiến đấu.

Một cảnh đi săn làm nhiệm vụ trong game
Một cảnh đi săn làm nhiệm vụ trong game

Ngoài hệ thống “băng hiệp” lạ mắt và có vẻ khó hình dung, người chơi còn cần phải trải qua hệ thống “quang võ”. Với hệ thống “quang võ” sẽ giúp tăng cường các thuộc tính cho nhân vật. Bạn có thể tưởng tượng rằng “quang võ” tương tự như một dạng pháp bảo, thể cải tiến, nâng cấp lên đến 10 cấp bật, hình dạng “quang võ” sẽ thay đổi qua từng cấp bật.

Bên cạnh đó, Diệp Vấn Online cũng có hệ thống “danh tướng” thay thế cho pet, đảm nhiệm vai trò trợ thủ đắc lực của người chơi trong quá trình chiến đấu. Các danh tướng trong game có sự phong phú và đa dạng về thiết kế diện mạo lẫn năng lực, có thể tăng trưởng bằng vật phẩm đặc thù.

Tập hợp hệ thồng ""băng hiệp" tướng đang sở hữu
Tập hợp hệ thồng ""băng hiệp" tướng đang sở hữu

Ngoài ra, nền tảng đồ họa của game cũng khá đẹp mắt với những hình ảnh chi tiết cho dù chỉ là một webgame. Hệ thống các trường cảnh cũng được phác họa rất đẹp mắt và đậm tính nghệ thuật, giúp tạo nên một thế giới lịch sử cổ trang đầy bí ẩn để người chơi khám phá.

Không những được chiến đấu với con người, game thủ sẽ còn được du ngoạn tới những địa điểm đậm chất tiên cảnh, cổ quái và chinh phục các dạng yêu ma. Cùng với những nội dung PVE hấp dẫn, người chơi còn có thể tiến hành PVP, so tài với nhau thông qua nhiều hoạt động thú vị như Đại Loạn Đấu, Chiến Trường Quần Hùng, Long Hổ Đấu…
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment