Siêu game bom tấn Lineage Eternal trì hoãn ngày ra mắt

Sau khi được nhà phát hành NCSoft giới thiệu với những hứa hẹn kèm theo những hình ảnh video đầy cuống hút khiến cho hàng ngàn game thủ trông  ngóng, cho đến tháng 4 nhà phát hành này tiếp tục tung tin rằng sẽ phát hành trong tháng 5 khiến nhiều người háo hức chờ đợi. Nhưng mới đây nhà phát hành NCSoft lại khiến nhiều fan phải thất vọng khi thông báo rằng Lineage Eternal sẽ phải bị hoãn ngày ra mắt cho đến quý 3 của tháng 6 để hoàn tất các bước kiểm tra cuối cùng.Ấn tượng với đồ họa 3D

NCSoft đã đưa ra thông báo và ấn định lại ngày ra mắt, tạm hoãn đợt test của Lineage Eternal đến quý 3 năm 2016 này. Để khẳng định chắc chắn sẽ không thay đổi tiến độ, NPH còn thông báo rằng họ sẽ mở server tiếng Anh ngay trong giai đoạn khai mở Closed Beta đầu tiên, cùng với một game hot khác nữa là Master X Master.

Kỹ năng đẹp mắt


Chỉ mới trong khoản thời gian PR và giới thiệu về game Lineage Eternal đã gay được ấn tượng mạnh cho hầu hết các game thủ, với đồ họa 3D dặc sắc và hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, chưa kể đến những kỹ xảo đẹp mắt của những kỹ năng quái và nhân vật, lối đánh và cảnh vật môi trang vô cùng chi tiết, cử động của nhân vật chi tiết như thực.

Hệ thống Boss đa dạng

Nhận xét về mặt gameplay, trò chơi này có sắc thái rặp khuông Diablo không chỉ ở góc nhìn mà còn cả ở chiếu thức non-target, đạm chất hành động. Những kỹ năng cũng được sắp đặt theo nút cùng 4 phím số, tối đa có thể dùng 7 loại kỹ năng cùng 1 lúc để tạo ra combo tiêu diệt kẻ địch.

Cùng kết bạn để chiến đấu


Theo như ý kiến của nhiều game thủ thì Lineage Eternal là tựa game đáng được mong đợi và là món quà dành cho những ai muốn trải ngiệm Diablo với một nền tảng đồ họa đặc sắc đúng chất MMO, được giao lưu, kết hợp với đông đảo người chơi khác.
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment