Siêu phẩm Thiên Cục được cấp giấy phép phát hành tại Việt Nam

Thiên Cục từ khi mới vừa được công bố thì đã được sự đoán nhận của nhiều người cho đến khi sự kiện Beta được khai mắt thì lượng người hưởng ứng không hề theo61 và chính thức đóng Beta ngày 11/5/2016 vừa qua và chính thức chuẩn bị ra mắt. Và một điều bất ngườ hơn hết  Thiên Cục đã được Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp giấy phép phát hành tại Việt Nam.


Giao diện game Thiên Cục trong buổi Beta

Thông tin game chi tiết về game Thiên Cục


Theo thông tin chính xác thì siêu phẩm game võ thuật nhập vai Thiên Cục đã chính thức được Bộ thông tin và truyền thông cấp giấy phép phát hành tại Việt Nam. Đây quả thật là tin vui cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai võ hiệp, bên cạnh đó Thiên Cục được những người chơi sau sự kiện Beta đánh giá là một trong những siêu phẩm game đáng chơi nhất trong năm 2016 này.

Trên giao diện thử nghiệm thì Thiên Cục là một webgame 2,5d thuộc thể loại MMOPRG, dựa trên đề tài võ thuật được NPH phát triển công ty Mengma Tiandia với nhiều tâm huyết. Tựa game được chuyển thể từ một tựa phim kiếm hiệp cùng tên được trình chiếu tại Trung Quốc được nhiều người đón xem. Bạn có thể thấy sự đầu tư nghiêm túc của công ty OneWord đã giành được bản quyền và phát hành game Thiên Cục trên cổng game 123Game.vn, điều quan trọng hơn hết là việc xin được giấy phép kiểm duyệt nội dung của Bộ TT&TT cũng không phải là việc dễ dàng. Với sự đầu tư nghiêm túc như thế thì chắc chắn tượng game sẽ được định hướng là phát triển lâu dài, đồng hành cùng người chơi và không nhanh lụi tàn như những loại thể loại game cùng thể loại.


Giấy phép phát hành của Bộ TT&TT

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được thông tin là, Thiên Cục khi được phát hành tạo Việt Nam là phiên bản được đầu tư nhấ, mới nhất đặc biệt nhất do NPH phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Cùng với đó là hàng loạt các tính năng hấp dẫn kể đến là Trùng Sinh Thần Trang, Đồ Sát Tự Do, tọa ky, boss, hệ thống phi phong và theo sau đó là các tính năng liên Server đặc sắc.

Item khủng trong game

Game Thiên Cục sẽ là điều hứa hẹn với những điểm thú vị và bất ngờ mà bạn khổng thể bỏ qua dành nếu bạn là một game thủ thủ yêu thích thể loại RPG chính thông. Dự kiến Thiên Cục sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam trong vài ngày tới. Mọi thông tin theo dõi tại.

Trang chủ: http://thiencuc.123game.vn

Fanapge: http://facebook.com/thiencuc.123game.vn
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment