Cảm nhận chung về Diệp Vấn Online ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Sáng ngày 31/5, VTC game chính thức phát hành tựa game Diệp Vấn Online cho phép người chơi tự do trải nghiệm.  Nếu bạn có ý muốn tự mình trải nghiệm thì hãy đăng ký tài khoản và chơi ngay tại địa chỉ diepvan.vtcgame.vn.Cổng đăng nhập vào game Diệp Vấn Online
Cổng đăng nhập vào game Diệp Vấn Online

Theo nhìn nhận của chúng tôi trong suốt thời gian gần 3 tiếng mò mẫn trên game. Trong ngày đầu ra mắt, Webgame Diệp Vấn Online hoạt động khá mượt mà, đăng nhập vào server nhanh chóng và không gặp bất cứ khó khăn nào về vấn đề máy chủ hay do đường truyền. Người chơi tham gia trong những ngày đầu khá đông,  tại những nơi tụ tập nhiều người chơi và nhiều NPC vẫn không thấy xảy ra tình trạng mất kết nối hay lag toàn màn hình.
Chọn Class nhân vật
Chọn Class nhân vật

Mặt dùng được chạy trên giao diện web và hình ảnh 2D nhưng nền tảng đồ họa rất tươi sáng và dễ nhìn và cảnh vật rất đẹp mắt. Đặc biệt  các hiệu ứng skill cũng rất hoành tráng và ấn tượng, bao gồm cả các chiêu đánh toàn màn hình vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, vì là game 2D cho nên vẫn còn nhiều khuyết điểm không tạo được sức lôi cuốn và giữ chân người chơi lâu dài.

Nền tảng game 2D
Nền tảng game 2D

Nhận xét về lối chơi, khi khởi đầu game cho phép bạn lựa chọn nhân vật gồm nhân vật đánh gần hoặc đánh xăm và mỗi nhân vật được phân thành giới nam và giới nữ. Mỗi nhóm nhân vật sở hữu cho mình một bộ kỹ năng riêng. Để không tạo sự hối tiết cho người chơi vì chọn nhầm nhân vật vật, hệ thống cho phép người chơi chuyển đổi giữa các class nhân vật thông qua bộ hệ thống Nguyên Thần. Theo đó, game thủ có thể tự do biến hóa qua 3 lớp nhân vật khác nhau để từ đó có thể triển khai các tuyệt kỹ của riêng từng lớp nhân vật.

Tính năng Nguyên Thần - chuyển đổi nhân vật
Tính năng Nguyên Thần - chuyển đổi nhân vật

Tuy nhiên với tình năng biến đổi nhân vật như thế nếu lựa chọn không đúng thì nhân vật của bạn rất có thể sẽ trở thành “phế vật” đúng nghĩa và khá dễ gây rối cho người chơi bởi tính năng này.

Những tính năng kết hợp khác
Những tính năng kết hợp khác


Tựa game Diệp Vấn Online vẫn có cùng chung những tính năng cơ bản của thể loại game nhập vai với những tính năng quen thuộc  như hệ thống thú cưỡi, thần khí, item các loại... Tất nhiên, Diệp Vấn Online còn sở hữu hệ thống tính năng cộng đồng vô cùng phong phú như các hoạt động buôn bán, giao thương, PK theo tổ đội, PK liên Server… Bên cạnh đó là các hoạt động điểm danh, hệ thống nhiệm vụ cho ra rất nhiều món đồ giá trị, phù hợp cho các Game thủ ưa cày cuốc.
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment