Tiểu Long Du Hý tựa game dành cho nữ

Tiểu Long Du Hý là tựa game dành do thiết bị di động  vừa mới được ra mắt đến người chơi hồi đầu tháng 6. Chỉ mới võn vẹn 3 ngày ra mắt tựa game như một làn sóng gây sốt trên cộng đồng mạng, một điều đặc biệt là lượng người chơi đa phần là nữ. Theo như thống kê các tài khoản người chơi thì có đến 65% nhân vật là nữa và chỉ có 35% là nhân vật nào, nhưng trên thực tế thì lượng người chơi giới tính thực thì như thế nào thì chưa biết được.


Tiểu Long Du Hý

Trong các tựa game mobile mới nổi đây tại tị trường Việt Nam thì Tiểu Long Du Hý hiện đang dẫn đầu số người thành viên đăng ký. Chỉ mới trong vòng 3 ngày đầu ra mắt đã có đến hơn 7 ngàn lượt và con số đăng đăng lên rất nhanh và lượng CCU (số người chơi đăng nhập cùng lúc) lên tới 2,023 - đây quả là một con số đáng mơ ước của bất cứ tựa game mobile nào.

Tiểu Long Du Hý có những đặc điểm gì?

Đây là tựa game mobile với đồ họa 2D và những lối chơi thông thường như tại sao là được nhiều người hưởng ứng như thế? Để tìm kiếm câu trả lời thì chúng ta thử đào sâu tìm hiểu tựa game này nhé.

Dù chỉ được thiết lập trên nền tảng 2D đồ họa được thiết kế rất sinh động mang một phong cách mới – Phong cách Q-style dễ thương và lạ mắt. Như đã nói, cách chơi vô cùng đơn giản và đây cũng là điểm giữ chân các game thủ và đặc biệt là các bạn nữ. Trong các tính năng thì tính năng Kết Hôn có lẽ là điểm đặc biệt giúp khiến cho nhiều game thủ FA tìm đến, những ai mong muốn tìm kiếm cho mình một cô bạn gái thì hãy nhanh tay đăng ký, chậm tay có thể sẽ thuộc về người khác đấy nhé.


Chuẩn bị vào trận so tài

Về lối chơi, Tiểu Long Du Hý được thiết lập với 90 loại cá thuộc 8 chủng loại (Class) khác nhau để bạn có thể nâng cấp và chọn lựa, đây chắc chắn là một trong các game mobile có số lượng nhân vật nhiều nhất. Từ những chú cá gần gũi như cá hề, cá dưa hấu cho tới những mỹ nhân ngư cực kỳ đáng yêu hay cả những chú cá hầm hố chỉ có trong… tưởng tượng như Cá Orc, Iron Shark…

Triệu tập những loài cá quý

Song song đó với tính năng hợp thành, cho phép người chơi có thể hợp những chú cá cấp thấp thành những nàng tiên cá xinh đẹp hoặc có thể trở thành Vua của biển cả như cá Poseidon.

Thuần phục những con cá dũng mãnh

Trong thời gian sắp đến chắc chắn tựa game Tiểu Long Du Hý sẽ  tiếp tục làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội và lượng người chơi sẽ đăng lên rất nhiều. Để lôi kéo và giữ chân người chơi, tựa game sẽ thường xuyên mở ra các sự kiện hàng tuần.

Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment