Tựa game mobie Civil War kế thừa thành công từ Galaxy Defense 2

Sau một thời gian khá dài im lặng, suốt hơn 6 tháng hãng game Zonmib không có chút động tịnh gì cho những sản phẩm mới thì mới đây thương hiệu này lại quay trở lại với sự ra mắt của một sản phẩm game mới mang đậm điểm mạnh của nhóm là loại game thủ thành. Nắm bắt được tâm lý của người chơi sản phẩm mới này được cải tiến từ tựa game Galaxy Defense 2 từng được phát hành trước đây, tự game mang tên Tower Denfense: Civil War.

Cũng như “người anh” đi trước Civil War được xây dựng trên thể loại thủ thành cổ điển khá phổ biến đối với những ai yêu thích chơi game, tuy nhiên chiến thuật trong tựa game này tương tối khó với người anh đi trước. Nhiều khi chỉ cần bạn đặt sai vị trí loại pháo súng và nâng cấp không đúng trình tự là đủ để bạn không thể nào qua được ải.

Tower Denfense: Civil War
Tower Denfense: Civil War

Cuộc chiến tranh giữa các hành tinh dường như chưa bao giờ có hồi kết khi các thể lực đen tối vẫn từng ngày nhăm nhe xâm lược những vùng đất mới. Một lần nữa, bạn lại mang trên vai trọng trách cao cả, điều phối quân đội hợp lý để bảo vệ các hành tinh này trước sự công phá dữ dội và đáng sợ của quân địch.

Về cơ bản, Tower Defense: Civil War vẫn giữ được những hình ảnh truyền thống vốn có như những phiên bản trước. Giao diện game dễ nhìn, không phức tạp nhưng cũng đầy đủ thao tác và tối ưu hóa cho lối chơi màn hình dọc. Mặt khác, trò chơi còn mang tới thêm nhiều hệ thống máy móc phòng thủ có tạo hình vô cùng độc đáo và hiệu ứng tấn công đầy uy lực.

Một trận phòng thủ trong ải

Lối chơi trong game vẫn đi theo cơ chế chiến đấu trong thể loại thủ thành truyền thống, nhiệm vụ chính của người chơi là sử dụng nguồn tài nguyên mình có một cách hiệu quả để mua bán, nâng cấp các loại máy móc phòng thủ. Bạn chỉ được phép đặt các loại vũ khí đặc biệt của mình tại các vị trí thích hợp, bên "vỉa hè" đường kẻ thù chạy.

chơi trên PC và cả trên mobile


Nhìn chung, Tower Defense: Civil War có sự cải tiến vừa phải so với những phiên bản trước nên game thủ sẽ làm quen với trò chơi dễ dàng hơn nhiều. Hiện tại, game đã chính thức xuất hiện trên hệ thống Google Play và cho phép tải về miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: https://goo.gl/xatM6L
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment