Tổng quát game Chiến Tướng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Vào ngày hôm nay 16/06, gMO Chiến Tướng đã chính thức mở cửa rộng rãi đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tải game về máy trên trang chủ.


Trong ngày đầu ra mắt, Chiến Tướng hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng cung cấp cả 2 phiên bản iOS và Android tới người chơi.

Chiêm ngưỡng game Chiến Tướng ngày đầu ra mắt

Về tổng thể, Chiến Tướng là một tựa game online trên di động. Game được xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc với lối chơi hành động theo màn hình ngang.

Trên thực tế, Chiến Tướng có nhiều điểm giống so với tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa (Warrior of Fate 2) trên máy PS1 hồi xưa. Thật vậy, phong cách chơi trong game được xây dựng gần như y hệt, khi vẫn là lối chơi đi cảnh dựa trên màn hình ngang.

Nhận nhiệm vụ trong game Chiến Tướng

Dẫu vậy, nền đồ họa của Chiến Tướng có phần chưa thực sự sắc nét. Các thiết kế về nhân vật, quái vật hay bối cảnh còn chưa thực sự đẹp.

Cơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo lối hành động chặt chém. Tất nhiên, cách điều khiển của Chiến Tướng vẫn giống như nhiều tựa game di động bình thường, nhưng chơi theo màn hình ngang và các đòn đánh của nhân vật còn khiến cho đối phương bị giật, không thể trả đòn được.
Khi chiến đấu, yêu cầu quan trọng nhất là người chơi có thể thực hiện chuẩn xác các đòn đánh của mình để không cho kẻ địch cơ hội phản đòn. Ngoài đòn đánh thường, nhân vật có thể tung ra thêm 4 skill đặc biệt được đặt trên các nút phụ.Việc sử dụng skill giúp cho người chơi tạo lại lợi thế và khá dễ combo, nhưng bù lại do lượng mana có hạn, nên người chơi sẽ không thể dùng skill liên tục mà phải yêu cầu tấn công cả với đòn đánh thường, nhằm tạo thời gian chờ để phục hồi mana.

Cơ chế chiến đấu trong game khá thú vị và dễ lôi cuốn người xem, đặc biệt là với thử thách trong các màn chơi, yêu cầu người chơi không để mất quá nhiều máu để đạt trọn điểm đánh giá cao nhất (3 sao).Tất nhiên, Chiến Tướng vẫn giới thiệu thêm các nội dung chơi nhập vai để gia tăng chiến lực cho nhân vật. Người chơi có thể cường hóa trang bị, tăng điểm skill, chiêu mộ bạn đồng hành... Đây đều là những tính năng khá quen thuộc trong các tựa game nhập vai, sẽ gắn bó xuyên suốt với game thủ trong cả quá trình chơi.

Hoạt động chủ yếu của người chơi trong Chiến Tướng vẫn là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần. Một map phụ bản trong game thường được chia thành 3 phân cảnh, 2 phân cảnh đầu bình thường và phân cảnh cuối với sự xuất hiện của Boss chính.Mọi hoạt động tham gia phụ bản trong game đều yêu cầu điểm thể lực. Điểm thể lực sẽ có thể hồi theo thời gian hoặc được mua bởi người chơi bằng tiền nạp thẻ. Đây cũng là nội dung chơi quen thuộc trong các game online trên di động.
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment